Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại duyên dáng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại đã khẳng định được tính sinh động, tính tương tác cao với môi trường bằng hệ kiến trúc hội tụ, vuông vắn. Các bộ phận chức năng ngoại thất thanh thoát, gọn đẹp trong một bố cục chỉnh thể thống nhất đã toát lên được hơi hướng kiến trúc nhà vườn châu Âu. Trên các bộ phận chức năng công trình đều phát huy được các yếu tố mỹ thuật có tính tương tác cao với môi trường tự nhiên mà trong đó các khu chức năng đều đề cao được tối đa diện tích sử dụng.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp kiến trúc mái thái hài hoà duyên dáng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại đem đến một nét gợi cảm và sang trọng một khi các chi tiết mái được đan cắt và giật cấp nhiều nếp. Nó tạo nên sự sinh động, tươi tắn, độc đáo và làm nổi bật lên vị trí, giá trị của lô đất trước thiên nhiên và cảnh quan thực tại. Với vai trò kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

biet thu 2 tang 125m

Vậy nên mẫu biệt thự vườn 2 tầng kiến trúc Châu Âu này chúng tôi nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu để khới xướng nên một không gian kiến trúc vừa sang trọng vừa hài hòa với thiên nhiên bằng một hệ kiến trúc năng động với những tỉ lệ không gian mang tính nghệ thuật mới mẻ. Nó phản ánh một xu thế coi trọng cái đẹp của kỹ nghệ và hình khối để các hoạt động của con người hiện đại trở nên tiện lợi và thoải mái hơn.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu nhà đẹp phong cách hiện đại Châu Âu.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Hồng 

Địa chỉ: Bảo Vinh-Long Khánh –Đồng Nai

Diện tích lô đất: 882m(21x42m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 121.5m2 (9×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ+SHC, phòng ngủ, phòng wc+giặt, sân phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại

Với mong muốn đem lại những nét mới mẻ về nghệ thuật nhà vườn và sáng tạo ra nhiều tính năng vượt trội để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt trong một không gian kiến trúc, chúng tôi đã cố gắng tiếp cận các xu hướng của nhiều trường phát khách nhau để cải tạo thành những sản phẩm có tính thuần việt, hài hòa với từng bối cảnh thực tế, thân thiện với môi trường, phù hợp với văn hóa, tập quán của người Việt và mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại sẽ là một trong những sản phẩm mẫu nhà đẹp mới nhất làm hài lòng quý gia chủ một khi quyết định mô phỏng theo hình thái nghệ thuật này. Mặt khác, đường nét trang trí phẳng phiu, khỏe khoắn từ vật liệu ngoại thất bền đẹp đã gây được sự chú ý với người xem và đem đến sự đồng điệu hài hòa trong củng một giai điệu của thanh âm mới mẻ.    

biet thu nha vuon 2 tang 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại thể hiện một ngoại hình kiến trúc đáp ứng được các tiêu chí mỹ thuật trình bày gây được sự chú ý mạnh mẽ. Nghệ thuật hình khối đã chứng minh được tính năng động, sáng tạo để khởi xướng nên một trong những thể loại kiến trúc có tính ứng dụng cao đồng thời toát lên được nét trang trọng, thanh lịch cho không gian nơi mà nó hiện diện.

Ngoài việc áp dụng thể loại mái đa chiều, hội tụ, hệ kiến trúc còn vận dụng thêm một vài chi tiết tạo điểm nhấn như cột khối.. đan xem với các mảng tường đầy màu sắc nên cảm nhận không gian mà mẫu nhà đẹp mới này tạo ra là vô cùng sang trọng, trẻ trung đầy duyên dáng và từ đó phong thái của căn biệt thự vườn này sẽ thỏa đáng mọi tiêu chuẩn từ cơ bản đến mở rộng.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 thực sự đi vào bức tranh kiến trúc đương đại bằng tất cả các giá trị tinh tế nhất. Các tiêu chuẩn về mỹ thuật tạo hình hay bố cục kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại đều nói lên được tâm ước của người gia chủ một khi đã quyết định đầu tư để tôn lên phong cách cá nhân cho những trải nghiệm mới giàu sáng tạo. Tuy hệ kiến trúc có khác biệt đôi chút so với nếp nhà truyền thống quen thuộc nhưng hiệu ứng mỹ thuật và tính đa dạng trong sinh hoạt là điều mà ai cũng thấy rõ một khi bắt gặp dự án này.  

Nguồn: https://maunhadepmoi.com