Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng

nha pho 3 tang 5x21

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng tại Hưng Yên thích hợp xu hướng sinh thái xanh nhưng cũng không kém phần tiện nghi, dễ chịu cho các cư dân thành phố thụ hưởng các giá trị vật chất, tinh thần phong phú. Tuy có diện tích hạn chế và thiết kế có phần giảm thiểu chức năng sử dụng nhưng thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp thực sự tạo ấn tượng trong tâm trí người thưởng ngoạn bởi ngoại thất bắt mắt và bản vẽ thiết kế nội thất phù hợp những nguyên tắc phong thủy nhà ở.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp kiến trúc mái thái hài hoà duyên dáng

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 90m2 phong cách hiện đại tại Phú Yên

nha pho 3 tang 5x21

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m thanh lịch với tone màu trung tính là một trong số cách tạo ấn tượng độc đáo và khác biệt với những thiết kế nhà phố có cùng nét công trình kiến trúc vốn đã quen thuộc cùng các người dân thành phố. Tuy có quy mô khá khiêm tốn 5x21m nhưng kiến trúc sư đã ứng dụng khéo léo các vận dụng công trình kiến trúc hiện đại đem đến mặt tiền nhà phố và thanh lịch vô cùng với tone màu xanh dịu mát thị giác người coi.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng tại Hưng Yên

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản mặt tiền 5m

Kiến trúc: mẫu thiết kế nhà phố trường phái hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Tuấn

Địa chỉ: Khoái Châu- Hưng Yên

Quy mô lô đất: 107,5m2

Quy mô sử dụng: 5×21,5m

Công năng tiện ích:

Tầng 1: gara, phòng bếp- ăn, wc chung, giếng trời

Tầng 2: phòng ngủ, nơi tiếp khách, wc chung

Tầng 3: 2 phòng nghỉ master

Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt phơi, sân thượng

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng tại Hưng Yên

Từng thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có những cách kết hợp hệ lam trang trí, hệ cửa kính sang trọng hay màu sắc cũng được chọn lựa và thiết kế tùy thuộc vào ý tưởng của gia chủ yêu cầu. Sự phối hợp nhịp nhàng cảm hứng của chúng tôi với quý khách đã tạo nên phần mặt tiền có vẻ đẹp chỉnh chu, hiện đại khiến mọi người nhận thấy thú vị khi thưởng lãm thiết kế nhà phố đẹp nhu hòa cảnh quan tự nhiên bao quanh.

Hạng mục giếng trời mang khuynh hướng kỹ thuật và mỹ thuật cao trong công trình kiến trúc hiện đại vì khả năng thông gió đón sáng làm rộng rãi mọi ngõ ngách trong mẫu nhà đẹp mới vốn được coi như nhỏ về diện tích và hạn hữu về không gian. Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Hưng Yên có giếng trời hình chữ nhật nằm cuối nhà giúp giao thông sinh khí luân chuyển khắp nhà đồng thời làm sáng bừng không gian tầng trệt và các tầng trên nên không gian sống trong lành và thông thoáng hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng tại Hưng Yên không chỉ nhấn mạnh tính mỹ học mà còn quan trọng sự tiện lợi, trang trí nội thất nhu hòa thỏa mãn cho nhu cầu sinh hoạt cơ bản của con người như giao tế, nghỉ dưỡng và giảm căng thẳng ngay tại gia. Bản vẽ trong công trình kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp diễn đạt thực tế không trùng lặp với các thiết kế nội thất nào mà bạn từng thấy, từng nhìn đâu.

Share:

Author: adminkk