Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại tại Bình Dương

ban ve cap co gac lung

Không chỉ mang trên mình chiếc áo xinh đẹp của phong cách kiến trúc hiện đại đầy tinh tế mà bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng cũng chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong việc hoàn thiện mẫu nhà đẹp này. Với giải pháp bố trí khoa học cùng sự sắp đặt hợp lý sẽ khiến gia chủ có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài.

Tin liên:

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 11.5×14.5m phong cách hiện đại phương Đông

Mê đắm với mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách phương Đông

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ mang trong mình nhiều nét mới mẻ về mỹ thuật trang trí. Nhìn chung, cách bố trí tỷ lệ không gian, vật liệu ngoại thất,…đều tạo nên một sức hút riêng biệt và phù hợp với lối sống gần gũi của đại bộ phận người Việt Nam trong cuộc sống hiện đại. Thay vì đi theo kiến trúc như những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ khác, mẫu nhà này đã tạo ra góc chữ L tại hành lang giao thông, bố trí thêm vào đó ban công có gác lửng.

ban ve cap co gac lung

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 không vận dụng nhiều vật liệu trang trí đắc tiền, mà sử dụng màu sơn nước ngoại thất trung tính cao cấp. Sự bay bổng của những nét màu ở từng đường chỉ, gờ phào,….đã tạo nên một cách quang thực sự tươi sáng và tràn đầy sức sống. Từ đó, giúp gia chủ cảm thấy dễ chịu mỗi khi bước chân về nhà mình. Không đi theo lối kiến trúc quy mô bề thế, mẫu nhà cấp 4 này xuất hiện mang theo vẻ đẹp đầy chuẩn mực và hiện đại, phù hợp với khung cảnh sinh sống nơi phố thị. Tất cả đều tạo nên một bố cục cân bằng, ổn định và cao sang thoáng mát.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Bình Dương

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ của gia đình anh Tâm đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết về một cuộc sống sum vầy ấm áp và những tiện ích cần thiết trong cuộc sống. Mọi thiết kế không gian trong nhà đều đi theo mô típ nhà phố hiện đại, được gia chủ xem xét và chấp nhận đi vào thực hiện hóa.

Tất cả đều mong muốn đáp ứng nhu cầu sinh sống của 4 thành viên trong gia đình vừa thể hiện được sự ấm áp vui tươi, vừa có sự riêng tư thân mật nhất định. Nếu phòng khách và phòng sinh hoạt chung của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được xem là vị trí để mọi người có thể quây quần sum họp bên nhau thì phòng ngủ là nơi để mọi người có thể nghỉ nghơi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hi vọng thông qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ của gia đình anh Tâm trên đây, bạn đọc gần xa có thể tham khảo và chọn được cho mình kiến trúc nhà ở như mơ ước trong tương lai. Chúc bạn vui vẻ!

Share:

Author: adminkk