Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của website longthuan.org

I. Chính Sách Chung

1. Mục đích website:
Website www.longthuan.org là website giới thiệu và san sẻ những thông tin sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp bao gồm các thông tin tổng hợp như thông tin vềnội thất xây dựng, sản phẩm và dịch vụ tổng hợp khác. Blog longthuan là nơi cung cấp các thông báo hữu ích về ngành chăm nom sức khỏe, làm cho đẹp cho bạn đọc.

hai. Bản quyền bài viết:

Ban quản trị (gọi tắt là BQT) của www.longthuan.org giữ toàn quyền bản quyền những bài viết được đăng chuyên chở trên trang web www.longthuan.org và những tên miền con khác của trang web. Trong đấy, bài viết bao gồm không ngừng cả về văn bản và hình ảnh do các cộng tác viên đăng vận chuyển mang đóng dấu. Chúng tôi không sao chép của bất kỳ ai và buộc phải những cá nhân và đơn vị không ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết của trang web khi chưa mang sự đồng ý của BQT.

giả dụ phía chúng tôi phát hiện quý vị sao chép trái phép các bài viết để đăng tải hoặc dùng vào mục đích thương nghiệp sẽ tiến hành những biện pháp để bảo vệ nội dung của mình.

3. Dành cho hợp tác viên:

hợp tác viên (CTV) sở hữu quyền gửi bài viết và đăng tải nội dung trên trang web www.longthuan.org ngoài ra nội dung cần phải chấp hành những quy định và chỉ tiêu sau:

– Nội dung can hệ đến ngành mà www.longthuan.orgđang hướng tới người dùng, không gửi nội dung spam hoặc bất nghĩa.
– không được sao chép hoặc đăng chuyên chở lại nội dung từ các website, forum khác lên www.longthuan.org.
– ngăn cấm đăng chuyển vận bài viết mang bao gồm các hành vi can dự tới vấn đề Chính trị, tín ngưỡng và văn hóa.
– Tuyệt đối không được dùng lời lẽ tục tĩu, khích chưng gây tác động đến người khác.
– nghiêm cấm đăng chuyển vận những bài viết với cất nội dung bạo lực, PR văn hóa phẩm đồi trụy…

* nếu như phát hiện vi phạm, chúng tôi sẽ trực tiếp xóa bỏ bài viết của bạn ra khỏi trang web www.longthuan.org và bạn phải chịu nghĩa vụ trước pháp luật về hành vi của mình.
* Nội dung ko vi phạm do các CTV đăng chuyển vận sẽ do www.longthuan.org toàn quyền giữ bản quyền, có quyền chỉnh sửa cho phù hợp mang người dùng được hướng tới.

4.Dành cho người dùng:

các bạn với quyền tìm kiếm, xem và bình luận trên những bài viết do trang web www.longthuan.org cung ứng không những thế cần phải chấp hành đúng các quy định sau:
– ko dùng những bài viết do Privacy Policy đăng vận chuyển vào mục đích thương mại.
– không ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP bất kỳ nội dung nào trên trang www.longthuan.org để đăng vận chuyển hoặc chia sẽ lên những trang mạng khác.
– khách hàng tham gia bình luận cần đảm bảo các quy định sau:

Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu lúc gửi phản hồi.
Nội dung phản hồi can hệ tới bài viết được đăng vận chuyển.
ko dùng những lời lẽ thô tục, khích bác bỏ gây ảnh hưởng tới người khác.
Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.

giả dụ cá nhân vi phạm các điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét ưng chuẩn.

5. Đổi thay điều khoản sử dụng:

www.longthuan.org được quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi điều khoản sử dụng mà ko cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản tiêu dùng này tùy từng thời khắc. Những đổi thay và/hoặc sửa đổi có hiệu lực ngay kể từ được đăng tải trên trang web www.longthuan.org. Ví như bạn sử dụng trang web www.longthuan.org sau lúc mang sự thay đổi điều khoản dùng nghĩa là đã hài lòng và đồng ý có các thay đổi của chúng tôi tại thời khắc đó.

II. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Để đổi – trả sản phẩm, người dùng vui lòng rà soát tuần tự các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách đổi trả.

một. Điều kiện về thời kì
người mua với thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày nhận hàng.

quy trình đổi trả hàng được thực hành lúc hàng hóa được hoàn về www.longthuan.org. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để rà soát chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo đề nghị của người dùng.

hai. Điều kiện về sản phẩm

Sản phẩm đáp ứng những điều kiện sau:

– Còn nguyên đóng gói và bao so bì của sản phẩm, không bị móp rách

– toàn bộ những phòng ban, phụ kiện, chi tiết khác như tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, và các phần quà hẳn nhiên (nếu có) v.v… phải còn rất nhiều và nguyên vẹn

– ko bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ lẽ, hư hỏng.

3. Điều kiện đổi trả

Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hành 4 bước đơn giản như sau:
3.1 kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả.

nếu như chúng tôi nhận được sản phẩm không phù hợp điều kiện đổi – trả, chúng tôi sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho người mua.

3.2 vận chuyển về nhãn đổi trả & điền phần đông thông tin trên nhãn đổi trả

3.3 Niêm phong cỗ ván hàng bằng nhãn đổi trả.

3.4 Gửi kiện hàng đổi – trả cho chúng tôi duyệt y bưu điện gần nhà.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng ­­quý khách ko đóng gói những sản phẩm từ những đơn hàng khác nhau vào cộng 1 hộp. Chúng tôi ko chịu bất kỳ bổn phận tiếp thụ, xử lý, đền bù nào cho trường hợp tương tự.

III. Chính sách bảo mật thông báo người mua

một. Mục đích và phạm vi thu thập thông báo
Theo quy định của www.longthuan.org, lúc khách hàng đặt tậu hàng tại website, mang đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông báo để xác nhận. Thông báo mà người mua phân phối là những chiếc thủ tục khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà các bạn tuyển lựa để thực hiện đàm phán.

thông báo của các bạn sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm phục vụ cho mục đích thông qua đơn hàng và phân phối nhà cung cấp cũng như để làm công cụ phục vụ cho các thông báo sau này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần được phân phối thêm các thông tin cá nhân cụ thể như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở, liên hệ IP tróc nã cập website để có thể tiện dụng liên lạc mang khách hàng trong trường hợp cần phải có.

các thông báo khác của khách hàng như: số tài khoản trả tiền, số thẻ bank chúng tôi sẽ ko lưu giữ mà được thu thập và xử lý bởi đơn vị sản xuất nhà cung cấp thanh toán quốc tế.

hai. Phạm vi sử dụng thông báo
thông báo mà người dùng cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm thông qua đơn hàng và phân phối dịch vụ cho các bạn. Các thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Song song, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý account các bạn, xác anh quân trương mục trước lúc thực hiện thương lượng trực tuyến.

3. Thời kì lưu trữ thông tin
Để tạo được niềm tin nơi người mua, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông báo tư nhân mà các bạn sản xuất sẽ được lưu trữ đề cập từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

Bạn ko cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng mang thể truy hỏi cập vào web cũng như trình chuẩn y. Ngoài ra, chúng tôi chỉ sở hữu thể biết bạn là người nào giả dụ bạn đăng nhập account vào website của chúng tôi.

5. Dụng cụ và phương tiện để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu tư nhân của mình.
lúc sắm hàng tại website, chúng tôi sẽ chuyển người dùng tới form doc của nhà sản xuất google. Tại đây các bạn có thể điền thông tin cụ thể về vấn đề đặt hàng. Chúng tôi không cấp tài khoản cho các bạn trên website.
Mọi nghi vấn khác với liên quan tới việc đăng ký account và trả tiền bạn hãy liên hện có chúng tôi tại hệ thống tương trợ trực tuyến, chúng tôi luôn với mặt 24/24 để giải đắp câu hỏi cho bạn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người mua
Luôn lấy sự tín nhiệm của quý khách đặt lên bậc nhất. Www.longthuan.org cam kết thực hành đúng chính sách Bảo mật thông báo và dùng các biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người mua.

cho nên, chúng tôi vẫn luôn lưu ý rất kỹ với quý khách khi sản xuất thẻ bank là ko nên chụp phần lớn thẻ mà phải che lại các số giúp bảo mật. Người mua khiến theo hướng dẫn này cũng là góp phần giúp chúng tôi bảo mật được thông báo cho khách 1 cách hiệu quả nhất. Cùng lúc, các bạn cũng ko nên đưa thông báo chi tiết về việc trả tiền cho bất kỳ ai. Ví như để người khác biết được những thông tin ấy qua email hoặc internet khiến mất mát sản phẩm mà người mua đặt sắm thì người mua sẽ là người gánh chịu những tổn thất. Website chúng tôi không chịu giảm thiểu nhiệm về vấn đề này.

Hệ thống của chúng tôi mang các giải pháp về an ninh công nghệ để ngăn chặn những hành vi lường gạt, gây thiệt hại ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin của người dùng. Chúng tôi luôn duy trì những biện pháp kiểm soát an ninh kết liên sở hữu việc thu thập và lưu trữ và mách nhỏ thông tin của bạn.

Chúng tôi chỉ bắt đề xuất mách nhỏ thông báo cá nhân của bạn khi cơ quan luật pháp có thẩm quyền yêu cầu, ngoài ra, chúng tôi có thể yêu cầu chứng minh trước khi đưa ra thông tin tư nhân của khách.

song song có việc bảo mật mà chúng tôi đáp ứng cho các bạn, người mua cũng cần lưu ý là tuyệt đối ko được sử dụng bất cứ dụng cụ, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay khiến ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Ngăn cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gaây tổn thất cho doanh nghiệp cũng như tác động tới quyền lợi và sự tín nhiệm của người dùng. Giả dụ vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy vấn tố trước luật pháp.

Về trang chủ Long thuận Blog