Mẫu nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng

Mau nha cap 4 o nong thon

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng là sự pha trộn các ảnh hưởng của những nền văn hóa khác nhau, với những kiến trúc xây dựng khác nhau, nhưng chung quy lại đều có tầm ảnh hưởng nhất định đến với kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn của Việt Nam.

Tin liên quan:

Mê đắm với mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách phương Đông

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 136m2 mái lệch cuốn hút người xem

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 8×7.5m này với diện tích 8×7.5m2, được xây dựng tại Tiên Lãng, với tính chất địa lý đất trồng cây lâu năm. Sở hữu một vùng nông thôn yên bình, mẫu nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại mong muốn mang đến một sự phá cách trong cách xây dựng với những mẫu nhà cấp 4 hiện nay.

Mau nha cap 4 o nong thon

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng mang những nét đặc trưng vùng miền nông thôn, với sự nổi bật của mái ngói đỏ mang một cảm giác thân quen với những mẫu nhà cấp 4 truyền thống trước đây.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 lợp ngói.

Kiến trúc: nhà cấp 4 2 phòng ngủ phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: A Nguyễn Văn Thắng.

Địa chỉ: Tiên Lãng – Hải Phòng.

Diện tích lô đất: 391m2

Diện tích thiết kế và xây dựng: 60m2.

Công năng tiện ích: 2 phòng ngủ và các công năng tiện ích khác.

nha cap 4 8x7.5m2

Mẫu nhà đẹp cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng được gia chủ tận dụng 1 phần diện tích từ công trình cũ để phục vụ chung cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Với chức năng 2 phòng ngủ kết hợp với các công trình cũ thì về cơ bản việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình có thể nói là thoải mái, không gò bó.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 này với hình dáng vuông vóc đảm bảo được các công trình phụ trợ, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 8×7.5m2 lý tưởng với các công năng cần thiết phải được sắp xếp một cách khoa học nhất và việc bố trí các công năng phải đảm bảo được sự tiện lợi nhất cho việc sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Share:

Author: adminkk