Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 11x14m kiến trúc phương Đông

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 11x14m mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc quả thực không khỏi khiến người khác tỏ ra ngưỡng mộ và ao ước có được chốn sinh sống “an cư lạc nghiệp” như vậy trong tương lai. Sự xuất hiện của đầy đủ các yếu tố, có nước, có đất, có lửa, có cây xanh nắng ấm, sẽ là điều kiện giúp cuộc sống thêm phần thi vị và tràn đầy sức sống.

Tin liên quan;

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 11.5×14.5m phong cách hiện đại phương Đông

Mê đắm với mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách phương Đông

Vẻ ngoài duyên dáng của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 11x14m hoàn toàn không quá phức tạp và cầu kỳ, những chi tiết trang trí ngoại thất được tối ưu hóa và tinh tế đến từng mm. Ngoài màu sơn nước ngoại thất sáng tinh khôi thì gạch ốp tường cũng được sử dụng tại các khung cửa, ban công, các cột trụ chính để tạo nên sự đồng điệu trong tổng thể. Hệ màu kết hợp này không chỉ phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

biet thu 3 tang 11x14

Với tổng diện tích xây dựng 646m2, coi trọng yếu tố tự nhiên nên KTS đã đặt ra những tiêu chí nhất định cho mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam về cách bố trí phương vị thổ cư, mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho gia đình từ ngoài vào trong, từ trước ra sau, từ trái qua phải,…Tất cả đều mong muốn thu hút vượng khí dồi dào để đường tài vận, sức khỏe luôn hanh thông và thành đạt.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 11x14m kiến trúc phương Đông

Để có cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế nội thất của mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam này, bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 11x14m dưới đây:

Mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 11.5×14.5m là nơi gia chủ mong muốn có được không gian ấm áp, sum vầy nên phòng khách, phòng ăn, phòng bếp,…được bố trí gần nhau. Giao thông giữa những không gian này cũng rất thuận tiện, dễ sử dụng và đặc biệt có hệ thống cây xanh, khí trời bao bọc xung quanh.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 được dành riêng cho nơi nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Trong đó, tầng 2 tập trung chủ yếu phòng ngủ với hướng view cực tốt, yên tĩnh dễ chịu. Còn tầng 3 được dành làm nơi thờ tự, tạo không gian xanh hóa tuyệt đối sinh khí.

Chúc bạn vui vẻ!