Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu dáng chữ L hiện đại

Biet thu mini 2 tang dep

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu dáng chữ L hiện đại được vận dụng hiệu quả hệ kiến trúc có nhiều khoảng không ý nghĩa nên từ hình thức đến nội dung đều thỏa mãn nhãn quan người xem và đem đến một môi trường sống tiện lợi, an hòa. Không chỉ gây ấn tượng mạnh bằng sự đa năng trong nghệ thuật hình khối mà hệ sinh thái kiến trúc cũng là tiền đề tích cực để ngôi biệt thự mini đẹp 2 tầng được hình thành nên với những góc nhìn đẹp, tạo các ô cửa, ban công sân thượng thoáng mở ra thiên nhiên.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 120m2 phong cách hiện đại 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng

Đối với những lô đất mặt tiền khoảng 8m đến 10m mặt tiền, mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu dáng chữ L hiện đại này là sự lựa chọn hợp lý để tối ưu hóa không gian sử dụng và tạo dựng môi trường xung quanh được vượng khí tự nhiên. Trước sau sẽ dễ dàng tổ chức thêm sân vườn, hành lang hiên bao quanh để mỗi căn phòng chức năng được tiếp xúc dồi dào với không khí, ánh sáng mỗi ngày.

Và thực tế, tính năng ưu việt đã được thể hiện rõ từ nhiều yếu tố qua quy chuẩn thiết kế mẫu nhà đẹp 2018 theo kiểu chữ L mà trước đó nhiều gia đình đã áp dụng, khi áp đặt vào lô đất mặt tiền rộng 10m này, một lần nữa hệ kiến trúc lại tỏa sáng một cách rực rỡ, tạo ra nét mỹ thuật thuần việt và thiện cảm. Bên cạnh vị trí của các ô cửa sổ trải đều nhìn ra các hướng thì kết cấu nếp mái kiểu “bánh ú” đã tăng thêm sức hấp dẫn và tạo ra sự chỉnh thể trong bố cục, đem đến sự kết nối giữa các bộ phận công trình một cách hài hòa, thống nhất, xinh xắn.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu dáng chữ L hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Văn Linh.

Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông-Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 220m(10×22)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 96m(8x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu dáng chữ L hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 8m không chỉ dễ dàng trong cách tạo ra đường nét nghệ thuật ngoại thất mà cách tổ chức không gian nội thất cuảng rất hài hòa và tiện dụng trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Và mặt bằng thiết kế biệt thự đẹp nhất mà chúng tôi khởi tạo dưới đây đã phát huy được đầy đủ nhu cầu sử dụng trong môi trường sống hiện đại mới.

Biet thu mini 2 tang dep

Tận dụng mọi nguồn lợi tự nhiên thông qua các giải pháp năng động của bố cục tạo hình, không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng chữ L này đã trở nên tích cực và chủ động trong mọi hoạt động của sinh hoạt đời thường. Từng khu chức năng nội thất trở nên vuông vắn và rộng rãi, từng khoảng không diện tích dù là nhỏ nhất cũng được tận dụng tối đa để bố trí vật dụng từ đó góp phần hoàn thiện hơn thêm nhu cầu sử dụng tối đa trên từng mặt sàn thiết kế.

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu dáng chữ L hiện đại đạo ra được một hệ sinh thái cảnh quan tươi đẹp một khi trước sau ngôi nhà đều có những khoảng không gian vô cùng ý nghĩa để nuôi dưỡng thủy nguyên, tạo nguồn lợi sinh khí trong lành tươi mới để ngôi nhà thực sự là “nơi mong đến, chốn ước về” của các thành viên một khi chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn. Bên cạnh đó, không gian nội thất ấm cúng, xum vầy đã làm nên một tổ ấm đoàn viên, gắn bó để hạnh phúc gia đình luôn viên mãn, vẹn toàn.

Share:

Author: adminkk