Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Bình Dương

nha cap 4 co gac lung

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại ở Bình Dương là một trong những mẫu nhà đẹp được đông đảo dân cư yêu thích hiện nay. Với thiết kế tự do, phóng khoáng đầy trẻ trung năng động, mẫu nhà thực sự dành cho những ai yêu thích phong cách sống này bên cạnh thiên nhiên cây lá mát mẻ.

Tin khác:

Hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 125m2 kiến trúc tân cổ điển duyên dáng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 8×7.5m2 đẹp đầy đủ công năng

Để tạo nên sự cân bằng về tự nhiên, tạo nên một không gian sống thoáng mát nhẹ nhàng, cải tạo và đưa đón khí trời một cách tốt nhất, kiến trúc sư đã rất sáng tạo trong viện kiến tạo ngoại hình và bố trí chức năng sinh hoạt của ngôi nhà. Thay vì đi theo kiến trúc như những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khác, mẫu nhà này đã tạo ra góc chữ L tại hành lang giao thông, bố trí thêm vào đó ban công có gác lửng.

nha cap 4 co gac lung

Điều đáng nói ở mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này còn nằm ở chính kết cấu mái thái bao trùm chở che ngôi nhà. Sự xuất hiện của mái che, mái đón đầy sắc sảo giúp ngôi nhà tăng thêm phần đẳng cấp của mình. Nếp mái này không chỉ có tác dụng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ đặc trưng mà còn là điều kiện giúp đưa đón không khí thiên nhiên ban tặng một cách thuận tiện hơn.

Có thể nhìn thấy, đối với mẫu nhà đẹp 2018 này, chúng tôi không vận dụng nhiều vật liệu trang trí đắc tiền, mà sử dụng màu sơn nước ngoại thất trung tính cao cấp. Sự bay bổng của những nét màu ở từng đường chỉ, gờ phào,….đã tạo nên một cách quang thực sự tươi sáng và tràn đầy sức sống. Từ đó, giúp gia chủ cảm thấy dễ chịu mỗi khi bước chân về nhà mình.

 

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ mang đến cho không gian kiến trúc đô thành một thanh âm và màu sắc rất khác. Từ nội dung cho đến hình thức đều được chú trọng và phát huy một cách tối đa để thể hiện giá trị và đẳng cấp của mình.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Bình Dương

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái dốc phong cách hiện đại Á Đông

Chủ đầu tư: Anh Hồ Thanh Tâm

Địa chỉ: P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Diện tích lô đất: 114m2 (5.7x20m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 91.2m2 (5.7x16m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân trước, sân sau.

– Tầng lửng: Phòng sinh hoạt chung + thờ, 2 phòng ngủ, ban công, phòng wc chung.

 

Trở về trang chủ Long Thuận Blog https://www.longthuan.org/

Share:

Author: adminkk