Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đơn giản tại Bình Dương

nha cap 4 gac lung

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại Bình Dương đã thể hiện nên một hình thái kiến trúc đơn giản, tinh tế và hài hoà cùng cảnh quan sinh thái bao quanh giúp quý gia chủ sẽ nhận được những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái khi lui về chốn điền viên thơ mộng này.

Tin liên quan:

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Bình Dương

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại tại Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ chính là một tập hợp phát huy được những giải pháp tiện ích, khắc phục được những hạn chế về sự thiếu hút không gian và nâng cao năng lực tiếp xúc với cảnh quan bên ngoài. Không đi theo lối kiến trúc quy mô bề thế, mẫu nhà cấp 4 này xuất hiện mang theo vẻ đẹp đầy chuẩn mực và hiện đại, phù hợp với khung cảnh sinh sống nơi phố thị. Tất cả đều tạo nên một bố cục cân bằng, ổn định và cao sang thoáng mát.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp kiến trúc hiện đại tại Bình Dương

Điều nhấn của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ này còn nằm ở chính kết cấu mái thái bao trùm chở che ngôi nhà. Sự xuất hiện của mái che, mái đón đầy sắc sảo giúp ngôi nhà tăng thêm phần đẳng cấp của mình. Nếp mái này không chỉ có tác dụng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ đặc trưng mà còn là điều kiện giúp đưa đón không khí thiên nhiên ban tặng một cách thuận tiện hơn.

nha cap 4 gac lung

Để tạo nên sự cân bằng về tự nhiên, tạo nên một không gian sống thoáng mát nhẹ nhàng, cải tạo và đưa đón khí trời một cách tốt nhất, kiến trúc sư đã rất sáng tạo trong viện kiến tạo ngoại hình và bố trí chức năng sinh hoạt của ngôi nhà. Thay vì đi theo kiến trúc như những mẫu nhà cấp 4 gác lửng khác, mẫu nhà này đã tạo ra góc chữ L tại hành lang giao thông, bố trí thêm vào đó ban công có gác lửng.

Có thể nhìn thấy, đối với mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này, chúng tôi không vận dụng nhiều vật liệu trang trí đắc tiền, mà sử dụng màu sơn nước ngoại thất trung tính cao cấp. Sự bay bổng của những nét màu ở từng đường chỉ, gờ phào,….đã tạo nên một cách quang thực sự tươi sáng và tràn đầy sức sống. Từ đó, giúp gia chủ cảm thấy dễ chịu mỗi khi bước chân về nhà mình.

ban ve cap co gac lung

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây mang trong mình nhiều nét mới mẻ về mỹ thuật trang trí. Nhìn chung, cách bố trí tỷ lệ không gian, vật liệu ngoại thất,…đều tạo nên một sức hút riêng biệt và phù hợp với lối sống gần gũi của đại bộ phận người Việt Nam trong cuộc sống hiện đại.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: http://www.24h.com.vn/nha-dep-c792.html hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share:

Author: adminkk