Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

nha pho 3 tang 100m2

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 có gác lửng thể hiện đầy đủ chức năng trang trí trình bày ngoại thất theo ngôn ngữ tân cổ điển nên không gian tiền cảnh rất rực rỡ và sáng đẹp.  Được vận dụng mỹ thuật trang trí mới có tính đa năng và giàu cảm xúc nên người xem luôn thấy được sự khoáng đạt, lộng lẫy và mềm mại trên từng chi tiết. Sẽ hứa hẹn đem lại một không gian sống tiện nghi và hiện đại trên lô đất mặt tiền phố đẹp.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 110m2 có 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại 5x16m đẹp rạng rỡ tại Long An

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng.

Kiến trúc: nhà phố kết hợp kinh doanh kiến trúc tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Trương Quốc Bảo.

Địa chỉ: Thôn Vạn Hạnh-TT. Phú Mỹ-H. Tân Thành-BRVT.

Diện tích lô đất: 100m2(5x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2(5x20m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Khu bán hàng, phòng ăn+bếp, bar, nhà kho, phòng wc chung.

Tầng lửng: Phòng khách.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng làm việc, phòng học tập, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng giặt ủi, phòng wc chung.

Tầng mái: Sân chơi, sân phơi.

nha pho 3 tang 100m2

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 thể hiện được nét đặt trưng về phong cách nghệ thuật cũng như tỉ lệ không gian đạt tiêu chuẩn cho một mẫu thiết kế nhà đẹp mới hoan hảo, bề thế và sang trọng. Sự gợi cảm trên bề mặt xuất phát thông qua các chi tiết đơn lập có tính mỹ hóa chiều cao và tôn tạo cảnh quan một cách sinh động, trang nhã. Mặt khác, hệ kiến trúc được kết nối trên một hệ kết cấu ổn định, cân bằng, có trọng điểm và trọng tâm rõ ràng Vậy nên, người xem có đủ không gian và khoảng cách để chiêm nghiệm được hết các đường nét sắc sảo, phong phú trên bề mặt. Mà trong đó nếp mái chữ A toát lên được chức năng trang trí, bảo vệ ngôi nhà trước nắng gió.

Ưu điểm trong việc vận dụng màu sắc có sự tương phản giữa các tông màu nóng và lạnh càng làm nổi bật hơn các bộ phận ngoại thất và kết cấu mái chữ A thể hiện được vai trò điểm nhấn, thu hút sự chú ý người xem, góp phần quan trọng vào việc hình thành nên phong thái cao sang, quyến rũ cho một kiểu dáng kiến trúc đẹp. Đồng thời, hài hòa với cảnh quan, phù hợp với điều kiện kiến trúc nhiệt đới gió mùa.

Với phong các tân cổ điển, mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 đã tô điểm cho cảnh quan và không gian kiến trúc một hình ảnh duyên dáng, sinh động và tràn đầy sức sống. Tạo ra môi trường sống giàu tính tự nhiên, tối ưu công năng sử dụng, phát huy được nhiều chức năng vừa sinh hoạt thoải mái vừa vận dụng kinh doanh buốn bán tiện lợi.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 100m2 có gác lửng tại TT. Phú Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu về ngoại thất sang trọng và hình thái của ngôn ngữ thể hiện và thỏa mãn đầy đủ chức năng cho nhiều hoạt động bên trong kiến trúc và đem lại những giây phút sinh hoạt gia đình thảnh thơi thoải mái và ai cũng có riêng cho mình những không gian tĩnh lặng khi cần thiết.

Share:

Author: adminkk