Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 125m2 kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 125m2 là hình thái mẫu thiết kế biệt thự đẹp sân vườn có phối hợp nhiều thành tố tôn tạo cảnh quan sân vườn đẹp. Ngoài ra không gian kiến trúc cũng hòa lẫn vào trong bức tranh quê đằm thắm bản sắc nên người coi dễ dàng bị thu hút một cách tự nhiên và có được một thiện cảm đậm đà, thân thương.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 mái thái kiến trúc sinh thái xanh thoáng mát

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 9x17m duyên dáng với vẻ đẹp đơn giản

Trên lô đất có diện tích 375m2 nhưng đã ôm trọn đa phần hệ sinh thái sân vườn và bể bơi trong xanh màu ngọc bích vậy nên mọi thành tố tôn tạo mỹ quan đã làm cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp lên và chan hòa vào trong đời sống thanh bình, yên ả giữa tự nhiên đại ngàn.

biet thu 2 tang 125m2

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 125m2 kiến trúc mái thái 

Dự án: thiet ke biet thu dep 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự vườn có bể bơi phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Thúy Hằng.

Địa chỉ: Quán Gỏi-Bình Giang-Hải Dương.

Diện tích lô đất: 375m2(25x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 126m2 (12.6x10m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn nhà bếp, phòng nghỉ master, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 125m2 kiến trúc mái thái 

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 125m2 là không gian nghỉ ngơi mỹ mãn và thanh túy để con người trải qua những ngày tháng êm đềm, lắng đọng. Mọi thành tố đều bồi đắp một nguồn lực tài nguyên tự nhiên giàu thủy khí, dựng nên hệ cảnh vật mang sắc thái xanh tươi giúp con người cân xứng trạng thái tinh thần và giảm căng thẳng. Tương tự mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m từ hình thức tới nội dung của nhà đẹp có hồ hơi này đều toát lên một sức sống xanh tươi bốn mùa và ẩn chứa những giá trị nhân văn sâu sắc, phản ánh mãnh liệt nét văn hóa nhà ở đặc sắc của người Việt là luôn ao ước được sống nhất quán cùng với thiên nhiên và lấy tự nhiên làm nền tảng cho sự an vượng vững bền.

Lấy bố cục vuông vắn làm chuẩn mực trong thiết kế nên không gian ngoại thất đã phát huy được hết giá trị nghệ thuật tạo hình. Những bộ phận tính năng đều tạo nên xu hướng mở, kết hợp giao tế với môi trường theo khuynh hướng tích cực. Bắt nguồn từ đó mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được vận hành một cách linh hoạt trước những tác nhân của thiên nhiên, tạo sự cân đối về không khí ánh sáng, nhiệt độ hỗ trợ môi trường nhà luôn mát mẻ.

Ngoài việc để ý đến tính khả thi của bố cục, nguồn vật liệu phối trí ngoại thất cũng được tối giản bằng việc tạo được những nếp mái đa cấp, khá nhiều nếp làm trọng tâm của nghệ thuật và tạo dựng sự cuốn hút cho người xem qua tone màu ngói đỏ tươi truyền thống. Thêm vào đó, công trình kiến trúc cũng cố gắng dựng nên những chi tiết biểu đạt mới mẻ thông qua sự phá cách trong việc tạo một hệ kết cấu mái khá độc đáo, tạo ra các khoảng không trên cao nhiều ý nghĩa. Bắt nguồn từ đó căn nhà càng trở nên sống động, tươi trẻ trong làm điệu “dân ca” trữ tình, dồi dào cảm xúc.

Dựa trên lợi thế huyền quan mặt tiền đường thông thoáng, môi trường thuần túy cảnh quê nên hình ảnh của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đã góp phần vào nghệ thuật công trình kiến trúc nhà vườn một hình ảnh biệt thự đẹp ở Việt Nam mà khá nhiều người mặc dù xa quê hương cũng ngày đêm thao thức để cố gắng hiện thực hóa cho gia đình và ước muốn những ngày tháng tiếp theo đó sẽ được tận hưởng sự an nhàn, thảnh thơi trong tình quê hương giản dị. Và để trở thành một mau nha dep sinh thái tiêu biểu, đạt được nhiều giá trị và có tính đặc sắc theo thời gian. Bên ngoài hệ kiến trúc chúng tôi đã nhấn mạnh các đặc sắc trang trí theo chỉ tiêu mỹ thuật phong cách hiện đại Á Đông, vậy nên không gian kiến trúc đã trở thành thân thiện và hòa tan vào đời sống một cách rất tự nhiên

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 125m2 là một tổ hợp chỉnh thể đồng nhất dựa vào quy tắc thuận theo thiên nhiên và thấu hiểu thiên nhiên để từ đó đem lại một không gian sống như ý đậm chất sinh thái và hiện đại, giúp con người tận hứng trọn vẹn những giây phút thư thái, dễ chịu và như ý. Không những thế gây dựng được vẻ đẹp thanh tao, thanh tao qua phong thái công trình kiến trúc duyên dáng, trầm mặc và chất chứa hoài niệm truyền thống đa dạng.