Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng chữ L diện tích 130m2 phong cách hiện đại

nha mai thai chu l

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng chữ L diện tích 130m2 đã thể hiện hết được mọi tính năng tương tác với cảnh quan và thiên nhiên qua hệ kiến trúc phóng khoáng. Các bộ phận tính năng ngoại thất đều linh động trong những điều kiện thời tiết khác nhau để dựng nên một môi trường nhà sáng mát, thoáng đãng và cân bằng giới môi sinh. Căn cứ vào địa thế thổ cư và công năng sinh hoạt mà chủ đầu tư đã nằm ra trên thổ cư mặt tiền dài 32m, chúng tôi đã cân đối quy mô thiết kế sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang tới một không gian sống tiện nghi, sang trọng.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 125m2 kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 mái thái kiến trúc sinh thái xanh thoáng mát

 

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng chữ L diện tích 130m2 trên đây đã đi vào hiện thực cuộc sống theo cái cách mà nhiều người mong ước. Vì giữa công trình kiến trúc và tự nhiên đã đồng điệu, tương thông một khi không gian mở được hình thành, giúp con người tìm kiếm các phút giây chiêm nghiệm lý thú, thiết thực. Với đặc điểm bố cục theo hình thái chữ L là tiền đề để hình thành nên không gian kiến trúc có rất nhiều công năng vượt bậc, cho phép tạo ra huyền quan sân vườn mặt tiền thoáng rộng và dung hòa được cùng với quan cảnh qua những phương cách thống nhất cùng với ban công sân thượng xuyên suốt, những khung cửa thoáng đãng và hệ thống lam mỹ thuật trang trí đẹp mắt.

Thông tin dự án mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng chữ L diện tích 130m2 phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 130m2 chữ L.

Kiến trúc: mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái đẹp phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Quyết.

Địa chỉ: huyện Đông Hưng- Thái Bình.

Quy mô lô đất: 672m(32x21m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 130m2

Công năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách ba gian+ phòng thờ, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Bản vẽ mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng chữ L diện tích 130m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng chữ L diện tích 130m2 đã phát huy được giá trị nổi bật của hình thái, kỹ thuật và vật tư qua hệ kiến trúc đa năng. Từng đường nét phối trí ngoại thất đều toát lên sự sang trọng, thu hút, dồi dào biểu cảm và đem tới sự tiện nghi dễ chịu cho con người. Dựa theo các ưu điểm về vóc dáng bố cục và nếp mái đã tạo được sức hấp dẫn cùng với người xem bên cạnh tôn tạo mỹ cảm hiện thực trở lên sinh động, xanh tươi và đậm khí chất.

Xét trên tổng diện tích, để mang tới một bộ cục kiến trúc đáp ứng như mau biet thu 3 tang mat tien 8m thì không gian cần thiết cho việc tổ chức nội thất được sử dụng là 12x12m, cùng cách tổ chức này thì khu vực tiền sảnh sẽ tạo nên hợp viên sân vườn rất gọn đẹp, quy tụ được gió, nuôi dưỡng thủy nguyên và dung nạp được sinh khí bắt nguồn từ nhiều hướng.

nha mai thai chu l 

So với phẩm chất phía bên ngoài, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L 130m2 này tuy mang trên mình vẹn tròn giá trị và phong thái hiện đại của công trình kiến trúc Á Đông đang được ưa chuộng, được ngưỡng mộ nhưng quy cách tổ chức không gian nội thất phía bên trong lại có một số nét truyền thống bản sắc. Diện tích nội thất chỉ phục vụ các hạng mục đơn giản, không cầu kỳ và cũng không phát sinh nhiều góc khuyết, tăng diện tích vận dụng và lưu thông nội bộ rộng rãi, các hướng cửa đều phối hợp cùng sân vườn ngoại cảnh, tiện lợi cho việc đi lại và sinh hoạt thoải mái.

Ngoài việc tận dụng triệt để nguồn lực thiên nhiên để tạo được một bầu khí quyển đoàn viên gia đình thoải mái ở tầng 1 thì không gian nghỉ ngơi trên tầng 2 cũng cố gắng cân xứng diện tích hợp lý và đã tạo được được một hệ ban công, sân thượng trải rộng, trợ giúp việc giao lưu cùng tự nhiên được tích cực hơn. Trong đó, nhiệm vụ của cây xanh, tiểu cảnh bên ngoài 2 căn phòng nghỉ đã mang đến một hệ sinh thái trẻ trung và đóng góp nhiều ý nghĩa để con người luôn cảm thấy thoải mái, thoáng mát trong không gian của chính mình.

Tổng quan dự án mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng chữ L diện tích 130m2 là sự cân xứng giữa nhu cầu và quy mô nhằm mang lại cho con người một không gian sống tiện nghi, thoải mái. Ngoại thất trang trí sang trọng, đẹp mắt, nội thất gắn bó sum vầy là các giá trị hiện thực lớn lao mà mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái này đạt được để hàng ngày trôi qua, ở đó con người được sống và tận hưởng những dư vị mặn nồng, miên man trước ngọn gió xuân mát nhẹ và chiêm nhiệm quan cảnh sân vườn đẹp tươi là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta luôn hằng ước ao.

Share:

Author: adminkk