Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 phong cách hiện đại Á Đông

nha 2 tang mai thai

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 đã khoác lên mình tấm áo đầy màu sắc của hội họa và mỹ thuật phương Đông đặc sắc. Nó được trình bày qua những chi tiết mái, đường chỉ trang trí cột, những ô cửa hay lan can …Tất cả đều hòa quyện và tạo ra những ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp. Từ hình thức tới nội dung đều nói lên cốt cách và tinh thần sống thanh tao, gần gũi của người gia chủ ngoài ra toát lên được nét bản sắc truyền thống của người Việt khi luôn xem trọng tự nhiên và lấy thiên nhiên là ngọn nguồn cho sức khỏe và tài vận.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 có thể khẳng định là một trong số mẫu biệt thự đẹp có 2 mặt tiền gây được sự thu hút khi mà bao quanh là hệ thống cảnh quan và sân vườn thoáng. Từ đó mỗi chi tiết mỹ thuật ngoại thất của ngôi nhà đẹp đã gây được ấn tượng mãnh liệt cùng với người coi. Nó là đường nét mỹ thuật phương Đông giàu biểu cảm, đầy biến hóa sinh động, kết hợp đồng điệu một cách thống nhất và chỉnh thể nhất quán qua mỗi bộ phận công năng.

Thông tin dự án mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 phong cách hiện đại Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn.

Địa chỉ: Tứ Kỳ- Hải Dương.

Diện tích lô đất: 500m(20x25m).

Quy mô thiết kế: 123.5m(9.5x13m).

Chức năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 phong cách hiện đại Á Đông

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 đã tạo dựng được tâm thế và hình ảnh ngoại thất đầy sức hút dựa vào những chi tiết mỹ thuật và bộ phận chức năng ngoại thất dồi dào nhựa sống và làm toát lên được cái thần thái trịnh trọng, thanh tao trên mỗi chi tiết. Được ứng dụng đồng bộ những thủ pháp nghệ thuật theo trường phái hiện đại nhiệt đới nên cảm nhận đầu tiên đập vào mắt người xem là nét hiền hòa, tế nhị và thân thiện. Nó từ cách tổ chức phong phú đa dạng những nếp mái trên nền mái ngói đỏ tươi, ấm cúng.

nha 2 tang mai thai

Dựa vào ưu điểm hiện thực của thổ cư có 2 mặt tiền thoáng, các chi tiết cột, mái che, mái trang trí có điều kiện để phát huy giá trị tổ chức của mình và làm long lanh, sinh động cho mỗi góc cạnh. Ngoài ra, một yếu tố mỹ thuật mới mẽ được hình thành nên qua bóng dáng của 2 cột khói vươn cao. Nó biểu tượng cho sự trường tồn, phát tài đã được chúng tôi lồng ghép một cách khéo léo, tế nhị và hàm súc để gây ấn tượng lớn hơn cho các đang có. Toàn thể đều nhấn nhá cho không gian và kiến trúc biến thành các thành tố hữu cơ của cảnh vật thiên nhiên dồi dào thủy khí và nguồn tài nguyên thiền định lớn lao đó sẽ mang đến sức khỏe, sự an vượng vững bền cho con người.

Tương tự mau biet thu 3 tầng mặt tiền 8m Q1-TPHCM, dự án này được nhấn mạnh tới hình thể của hình thái, kỹ thuật và vật liệu, vì vậy nên bao trùm lên không gian ngoại thất mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng có sân vườn này đều gây được cảm nhận không gian kiến trúc thoáng đãng, khoáng đạt bằng nhiều phương pháp thống nhất nhưng dựng nên sự gần gũi, gắn kết, có tính dân tộc phong phú và tính đặc sắc đằm thắm.

Thông qua hình ảnh ngoại thất bắt nguồn từ rất nhiều khía cạnh khác nhau có thể khẳng định, thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái 125m2 đã nói lên được tròn vẹn giá trị của tạo hình nghệ thuật mang trên mình nhiều hoài niệm truyền thống có khá nhiều ý nghĩa lớn lao mà bất cứ ai trong chúng ta cũng hằng mong ước. Với một tâm thế sang trọng, tráng lệ và trầm ấm qua sự vận dụng tinh xảo giữa hình học nghệ thuật và màu sắc trang trí tươi sáng, không gian ngôi nhà đã khiến khá nhiều người qua đường phải thổn thức vì hình ảnh của nó chất chứa rất nhiều tâm tư tình cảm thân thương và đậm đà của đời sống văn hóa tinh thần của bà con tại chỗ này.

Tổng quan mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 phong cách hiện đại Á Đông đã khẳng định cho một bước tiến dài trong quá trình hoạt động công trình kiến trúc một khi đã tạo ra được một tác phẩm nhà vườn đặc trưng. Nghệ thuật phương Đông đã thắp lên các khoảng không gian đẹp, mỗi chi tiết ngoại thất đều hoạt động một cách đầy biến hóa và công trình kiến trúc cũng đa phần sử dụng những giá trị nghệ thuật biểu cảm theo xu hướng nhiệt đới về khả năng tránh nắng, che mưa hiệu quả, cam đoan tính tương tác cao cùng với môi trường. Bên cạnh đó, một số điểm nhấn được sáng tạo khác biệt cùng những gì đã có trước đó nên cái thần thái của công trình đó đã khiến cho căn nhà trở thành nổi bật hơn, duyên dáng và trẻ trung hơn.

Share:

Author: adminkk