Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 10x12m kiến trúc mái thái tân cổ điển

biet thu 3 tang 10x12

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 10x12m kiến trúc mái thái được thiết kế hướng từ chính Tây Bắc thu hút vượng khí, thuận lợi trong ngoại giao, hướng ngoại cho gia đạo hanh thông sự nghiệp. Phần tổng thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng xen lẫn nét cổ điển chọn điểm nhấn quan trọng là không gian mái thái đan xen duyên dáng che chở cho căn nhà và phần trụ tròn bằng kính liên kết cầu thang tạo ấn tượng về sự cải cách mạnh mẽ trong nghệ thuật công trình kiến trúc đương đại.

Tin liên quan:

Kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp đơn giản với không gian xanh bao quanh

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại đẹp xinh

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 10x12m kiến trúc mái thái sang trọng và lịch lãm khiến ai cũng ngưỡng mộ và khen ngợi sự sáng tạo tài ba khi kiến tạo một công trình nhà ở vừa vặn cho 5 phòng ngủ và 1 garage để xe. Tuy tính năng của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển phong phú đa dạng như thế để thỏa mãn yêu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của các thành viên nhưng vẫn không thể thiếu sót khi chăm chút phần ngoại thất thật ấn tượng, mỹ quan và vượt trội nhất khu vực này.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 10x12m kiến trúc mái thái tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 10x12m kiến trúc mái thái chọn hướng chính ngưng Tây Bắc có lợi cho chủ nhà làm mặt tiền chính với mái thái nâu trầm chở che cho hình dáng vuông vức của căn nhà. Mang đến mỹ cảm trong tâm trí mọi người về sự khéo léo trong tiết chế màu sắc khiến cho phần ngoại thất đẹp kiêu sa nhưng vẫn vững chãi theo mưa nắng thời gian. Thêm nữa, mẫu nhà đẹp mới có kiến trúc là vận và phong thủy là ‘linh hồn’ vì vậy nên sự kết nối mái thái theo phong cách tân cổ điển đã thổi vào ngôi nhà khá nhiều may mắn, hưng thịnh, nguồn năng lượng tràn ngập.

biet thu 3 tang 10x12

Khoảng không gian tự nhiên của khu vườn nhỏ phía trước mẫu thiết kế nhà đẹp sẽ đem ánh nắng chan hòa ban ngày chiếu khắp phòng bếp – ăn làm ấm cúng nơi sinh hoạt, ăn uống của những thành viên trong nhà. Bếp đặt vị trí “hung” nhưng hướng Đông Nam vừa hợp lý phong thủy truyền thống vừa giữ lấy ‘lửa’ hạnh phúc gia đình, tiện lợi cho khu vực dưỡng mệnh của căn nhà.

Khi thiết kế giếng trời cho các mẫu biệt thự đẹp nhất, kiến trúc sư có khá nhiều chọn lựa kiểu dáng hay hướng đặt giếng trời nhằm thu hút luồng không khí tốt lành, ánh nắng tự nhiên. Vì vậy nên, KTS chọn khối hình trụ bằng kính chịu lực xuyên suốt trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng liên kết cầu thang xoắn ốc nghệ thuật làm tâm điểm của không gian nơi tiếp khách, phòng ngủ, garage, phòng bếp tầng 1.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 10x12m kiến trúc mái thái làm nơi sinh sống của gia đình tam đại đồng đường hòa thuận trên dưới và tạo mỹ cảm sang trọng nhưng thân thiện thiên nhiên và con người chung quanh. Biệt thự là ước mơ đã thành hiện thực của chủ đầu tư về một nơi an dưỡng tuổi già cho cha mẹ và chốn học hành đàng hoàng cho các con trên mảnh đất quê hương do ông bà để lại.

Share:

Author: adminkk