Kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp đơn giản với không gian xanh bao quanh

Kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp sở hữu một cơ cấu bố cục hết sức thanh thoắt và khoáng đạt. Mỗi bộ phận, từng chi tiết đều có sự liên kết chặt chẽ và ổn định cùng nhau, bảo đảm một tỉ lệ gần gũi và nhu hòa nhất quán. Nhìn vào đây, chúng ta có thể cảm nhận được sự an yên và tự tại giữa cuộc sống xô bồ và tấp nập của phố thị.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 100m2 kiến trúc mái thái hiện đại đẹp xinh

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái 125m2 phong cách hiện đại Á Đông

Kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp được thi công trên một diện tích đất rộng, bao quanh có cây lá bao bọc, cho đời sống dễ chịu và trong lành tới bất ngờ. Nhìn một cách tổng quan, mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hoàn toàn không hề cảm thấy tù túng hay khó chịu. Ngược lại rất rộng thoáng và đáng yêu nhờ khoảng sân trước, sân sau, sân phải rộng thoáng. Đồng thời, các phương thức mái đón ở hiên, ô cửa, cấu trúc mái,…đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc đón rước tự nhiên vào nhà.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp đơn giản

Dự án: thiết kế biệt thự vườn đẹp có 2 phòng ngủ

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn đẹp cấp 4 kiến trúc mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Trần Hồng Khải

Địa chỉ: Xã La Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Quy mô lô đất: 364m2 (14x26m)

Quy mô thiết kế và xây dựng: 142m2 (9.4×15.2m)

Tính năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn + bếp, 2 phòng nghỉ (1 phòng ngủ Master), phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp đơn giản với không gian xanh bao quanh

Kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp là một trong số dự án thiết kế biệt thự đẹp lôi cuốn khá nhiều người. Những gì có thể nói về mẫu thiết kế nhà đẹp này nằm ở những cụm từ đơn thuần như bố cục gọn đẹp, đường nét trang trí tinh xảo, nghệ thuật hình học không gian chuẩn mực, có điểm nhấn dịu dàng tựa quanh bố cục, không gian sống thoáng mát và dễ chịu.

biet thu san vuon 1 tang

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 có 2 phòng nghỉ mang một sức hấp dẫn riêng, đơn giản tới lạ kỳ nhưng vẫn hàm chứa nguyên vẹn cảm xúc và chất lượng sống của con người. Khác với những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng khác, lấy cấu trúc mái thái cao rộng, họa tiết phối trí mang âm hưởng của nghệ thuật trừu tượng làm điểm nhấn, mẫu thiết kế biệt thự vườn này vẫn lấy mái thái nhưng khoác trên mình dáng dấp của kiểu “mái bánh ú” để làm điểm đặc biệt thể hiện hết giá trị của mình. Theo đó, phần rìa mái rộng không chỉ có công dụng trong việc bảo vệ cổ tường cao, che mưa, tránh nắng mà còn đem lại một cái nhìn đầy trịnh trọng và mang trên mình đậm đặc thù dân tộc, khiến cho người coi cảm nhận được sự “vừa vặn và đầy đủ” của một không gian kiến trúc.

Đi theo phong cách mộc mạc, gần gũi cùng với nếp sống của người Việt Nam nên kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp có 2 phòng ngủ này lấy tông màu trắng của tường bê tông, nâu của hệ thống cửa gỗ và đường kẻ chỉ phối hợp nhịp nhàng cùng với nếp mái xám ghi làm điểm đặc biệt hoàn quyện vào nhau để dựng nên một chỉnh thể hài hòa và quyến rũ cho không gian nhà ở. Bắt nguồn từ đó, mẫu biệt thự tạo thành một ánh nhìn đồng nhất đầy chan hòa và gắn kết với thiên nhiên và con người.

Tổng quan kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng 140m2 đẹp đem tới một bức tranh sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn quá đỗi quen thuộc cùng với tiềm thức của con người Việt. Từng hàng cau, mái ngói, giàn hoa thiên lý cho đến luống rau cà sau nhà đều chất chứa tình quê hương bình dị và yên ả đến lạ kỳ.