Mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 90m2 phong cách hiện đại tại Phú Yên

nha 3 tang dep

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 90m2 phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi tại Phú Yên đặt ngay địa điểm diên niên hướng Đông Nam là một nơi phong thủy rất tốt, có thể tận dụng hết sức ánh sáng mặt trời, đầm ấm về mùa đông và mát mẻ khi trời vào hạ. Với cơ cấu khối nhà cứng cáp gồm hai block nhà liền kế tạo cảm xúc gắn kết nhưng vẫn giữ lấy được không gian riêng tư cho các thành viên dễ chịu sinh hoạt, an dưỡng.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6x17m tân cổ điển đẹp duyên dáng tinh tế

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 10x12m kiến trúc mái thái tân cổ điển

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 90m2 phong cách hiện đại mang trên mình dáng dấp của khối hình học vuông vức kiến tạo từ những vật liệu hiện đại tạo nơi cư ngụ lạc nghiệp cho một gia đình ba thế hệ các giá trị tinh thần, sức khỏe an lành, bình yên. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái tường bao vừa tầm tôn tạo sự sang trọng, an toàn và kín đáo cho không gian của gia đình trong khu nhà ở náo nhiệt này.

Bản vẽ mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 90m2 phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi tại Phú Yên

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 90m2 phong cách hiện đại “quay lưng phía Bắc, ngoảnh mặt phía Nam” trong khí dương có chứa khí âm là vị trí lý tưởng, có phong thủy tốt vừa lấy đủ ánh nắng, thông gió vừa tránh được gió bấc mùa đông. Khác biệt với những biet thu 3 tầng tân cổ điển khác, việc thiết kế phòng ngủ của bố mẹ tại tầng 1 vừa tránh cầu thang vừa tận dụng yếu tố thiên nhiên ánh nắng hợp lý tâm lý người cao tuổi. Không những thế, do đặc điểm sinh lý người cao tuổi thường dùng nhà vệ sinh ban đêm nên việc sắp xếp nhà vệ sinh trong phòng nghỉ tạo sự thoải mái, tiện lợi nhất cho những sinh hoạt của người già.

nha 3 tang dep

Gần giống khi mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu biệt thự tại Vũng Tàu, chủ đầu tư cũng mong muốn bố trí phòng thờ trang trọng ở địa điểm cao nhất. Hơn nữa, để gia tăng vượng khí, gia chủ đặt thêm tượng tam tinh Phúc Lộc Thọ là vật chiêu tài có ý nghĩa cát tường cầu mong cho gia đình luôn yên bình, khỏe mạnh.

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng 90m2 phong cách hiện đại trong khu phố thị sung túc tại Phú Yên là kiến trúc nhận được khá nhiều lời khen ngợi sự sáng tạo, uyển chuyển theo môi trường sinh thái miền Trung nắng gió bằng việc tận dụng các vật tư có chức năng hợp lý điều kiện thời tiết ở đây. Chúng tôi muốn đề cao giá trị thực tại “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mang lại một thiết kế biệt thự đẹp và đời sống an nhàn, hạnh phúc nhất cho gia đình.

Share:

Author: adminkk