Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m bình dân có tum sân thượng đẹp

Mẫu thiết kế nhà nhà ống 3 tầng 4x12m tỏa sáng và gợi cảm dựa trên khâu tổ chức mặt tiền có nhiều gam màu ngoại thất tươi tắn và các bộ phận đạt nhiều giá trị về tính năng thẩm mỹ cũng như nghệ thuật.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại 5x21m sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại 5x16m đẹp rạng rỡ tại Long An

Ưu điểm của ngôn ngữ hiện đại trong việc triển khai hệ kết cấu mang tính đa năng, tính chuyển động và tính thị hiếu đã được vận dụng một cách biến hóa và linh hoạt để mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này tự tin khoe sắc trước cảnh quan tự nhiên. 

nha ong dep 3 tang 4x12

Và hình ảnh mặt tiền của căn nhà thực sự đã khiến cho người xem phải có đôi chút lay động nhẹ nhàng trước dáng vẻ trẻ trung, thanh thoát bên ngoài của nó. Sự vuông vức thể hiện qua hệ kết cấu liên hoàn kết nối trên mặt tiền đã được chúng tôi mỹ hóa một cách tinh tế, tạo cảm giác gần gũi, thiện cảm với môi trường xã hội và tự nhiên hiện tại. Tuy lô đất có những hạn chế nhưng dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m này cũng không đem đến cho người ta cảm giác tù túng, chật chội vì các chức năng ngoại thất đều được tôn tạo một cách có tiết chế và hợp nhãn.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà nhà ống 3 tầng 4x12m bình dân có tum sân thượng đẹp

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum

Kiến trúc: nhà ống đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Nhật-

Địa chỉ: P. Trung Mỹ Tây-Q12-TP. HCM

Diện tích lô đất: 60m2 (4x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m2 (4x12m).

Công năng sử dụng:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, nhà vệ sinh chung.

Tầng 1: 1 phòng ngủ, phòng học tập, làm việc, nhà vệ sinh chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Tầng 3: 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Bản vẽ nội thất mẫu thiết kế nhà nhà ống 3 tầng 4x12m bình dân

Mẫu thiết kế nhà nhà ống 3 tầng 4x12m được coi là mẫu nhà ở bình dân hiện đại vì mặt tiền ngôi nhà chúng tôi áp dụng phần lớn bằng sơn nước ngoại thất thay thế cho vật liệu đắt tiền khác. Vậy nên, hiệu ứng màu sắc tuy có đa dạng nhưng không hề tốn kém, kiến trúc tuy độc đáo nhưng thi công đơn giản. Đây có thể coi là giải pháp căn cơ để giảm áp lực tài chính đầu tư mà ngôi nhà vẫn đẹp một cách hoàn hảo, có thể sánh bước cùng với các bản vẽ thiết kế nhà đẹp khác khi không quá chú trọng đến vật liệu trang trí nhiều tốn kém.

Nha ong 3 tang 4x12

Với diện tích lô đất khá hạn hữu để đáp ứng nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên của gia đình Anh Nguyễn Minh Nhật thì giải pháp cao tầng sẽ đem đến nhiều tiện ích và nhu cầu hơn. Và những bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt sau đây sẽ đem đến cho nhiều gia chủ một số ý tưởng trong quy họach kiến trúc cho dự án tương tự trên lô đất của gia đình.

Trên bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có tum sân thượng đẹp này chúng tôi vận dụng quy tắc liên hoàn để tạo không gian mở cho chuỗi tiện ích công năng được rộng rãi hơn. Trong đó, mặt bằng tầng trệt tương thông để việc thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 4m được vuông vắn và việc sắp xếp vật dụng cho khu nhà bếp trở nên gọn đẹp thoáng sạch hơn khi không gian sinh hoạt chính này được rộng mở. Giải pháp này được coi là hoàn hảo cho kiểu nhà lô phố hiện đại vì các dòng không khí luôn đối lưu hoán chuyển giữa các căn phòng, từ đó thúc đẩy năng lượng tự nhiên luôn được bổ sung, cân đối về nhiệt độ, đón gió, đón sáng tốt hơn. 

Nếu mặt bằng tầng trệt là trung tâm sinh hoạt chính thì mặt bằng các tầng còn lại rất ấm cúng và chan hòa tình thân với phòng sinh hoạt chung thoáng mát, rộng rãi, phòng ngủ tiện nghi đầy đủ. Giúp các thành viên cảm thấy an tâm, an toàn để nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ học tập, lao động mệt mỏi.