Biệt thự 2 tầng đẹp 125m2 phong cách tân cổ điển bừng sáng một góc trời

Mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách cổ điển là một trong số ít những mẫu biệt thự khiến người xem đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hình ảnh quý phái của mẫu biệt thự thực sự khiến người xem phải chú ý, các đường nét tinh tế đến mức sắc sảo, sống động lòng người và giàu cảm xúc dâng trào.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại xinh xắn

 

Mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển hiện lên với vẻ đẹp đỉnh đạc, chất chứa sự thâm trầm tế nhị nhất định của mình. Thông qua nét duyên dáng của màu trắng sữa sơn nước ngoại thất, màu nâu của hệ thống cửa và màu đỏ đô tĩnh lặng của mái ngói, mẫu biệt thự đẹp thực sự là nơi chất chứa đầy giá trị biểu cảm, mang đến những gì hài lòng nhất cho các thành viên sinh sống trong gia đình cũng như khách bốn phương.

biet thu 2 tang 125m

Dù ở điểm nhìn nào, người đối diện cũng sẽ nhìn thấy được vẻ đẹp hoa mỹ mà mẫu biệt thự mang lại. Từng đường phào chỉ sắc sảo cho đến bức phù điêu trừu tượng và những đường cong uống lượn mềm mại trên hai bề mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 125m2 thực sự khiến người đối diện không khỏi rời mắt. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không thể bỏ qua hệ thống mái đón tiền sảnh, mái hiên sảnh phụ, bởi nơi đây có rất nhiều yếu tố điêu khắc, chạm trỗ để tạo nên một sức hút mạnh mẽ độc đáo của riêng mình.

biet thu 2 tang dep

Mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách cổ điển tọa lạc trên diện tích đất tương đối rộng. Đó chính là thế mạnh để gia chủ có điều kiện hướng đến cuộc sống thân thiện với thiên nhiên. Phần sân trước được mở rộng tối đa, kết hợp với sân sảnh hành lang hút gió, ngôi biệt thự 2 tầng đẹp 125m2 luôn trong trạng thái mát mẻ và dễ chịu qua 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Thêm vào đó, kiến trúc nhà ở cũng có sự hòa lẫn với cuộc sống cộng đồng làng xóm một cách thân mật, gắn kết với thiên nhiên thuần túy để mang đến hệ sinh thái xanh tươi, thanh thản đầy bình an.

Hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển thể hiện được đặc trưng của hơi hướng trường phái nghệ thuật cổ điển. Hầu như tất cả các bộ phận chức năng ngoại thất, đều khiến người đối diện cảm thấy thích thú và đầy mê hoặc.

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 125m2 phong cách tân cổ điển ở Hải Dương

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng

Kiến trúc: Biệt thự đẹp phong cách cổ điển

Chủ đầu tư: Nguyễn Tiến Thuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Diện tích lô đất: 300m2 (13x23m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 125m2 (9x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn + bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, sân thư giãn.