Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại xinh xắn

biet thu vuon 170m2

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ là một trong số các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng sở hữu quy mô nhất quán, vẹn tròn và đầy thanh tao, thanh lịch. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc biểu hiện phong thái của mình trước tự nhiên và mang đến giá trị sống nguyên vẹn cho chủ nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại đã phác họa được một không gian kiến trúc đăng đối, trải dài không khác biệt nhiều so với nếp nhà ba gian truyền thống của người việt ta. Cách chia nhỏ không gian, nếp mái cũng như mỹ thuật phối trí mẫu nhà đẹp cấp 4 nhìn chung rất gọn gàng, ngăn nắp. Tuy không phức tạp trong bố cục, cũng không hoa mỹ về nghệ thuật nhưng nó vẫn toát lên phong thái đầy thân thiện và gần gũi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ đi theo phong cách truyền thống chân phương nên không vì nguyên nhân nào mà nó lại đánh mất đi nét đẹp dịu dàng và mộc mạc của mình. Để làm được điều đó, kts đã quyết đoán khoác lên mẫu thiết kế biệt thự đẹp một màu áo màu trắng sữa, xám ghi, nâu đất,…đầy hòa hợp và mềm dịu. Thoạt nhìn, trông kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ không gây được sự gần gũi mãnh liệt đối với người xem, nhưng khi nhìn kỹ, cảm nhận được nét chân phương bình dị, bảo đảm khách quan sẽ cảm thấy quý mến hình mẫu nhà này ngay lập tức.

biet thu vuon 170m2

Sự cuốn hút không chỉ đặt ở chỗ quay trở về chiều hướng nhà ba gian truyền thống mà nó còn được diễn đạt ở ngay phương cách diễn đạt và phối trí ngoại thất. Sự liên kết và biến hóa linh động của những vật liệu phối trí giàu tính thẩm mỹ đã đem tới một hình hài hết sức dễ gần và đầm ấm. Đây cũng là cách để mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp thôn quê có thể dùng và đưa rước không khí thanh mát vào bên trong ranh giới của mình.

Có thể nhận ra, gần giống như một số mẫu biệt thự đẹp mái lệch bao quanh ở một khía cạnh khác, mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ thực sự khiến người coi phải ngỡ ngàng bởi nếp mái giật cấp duyên dáng, vừa mang trên mình tính thẩm mỹ mới lạ vừa tăng khả năng vận hành không khí. Bắt nguồn từ đó, mang đến cảm giác thoải mái nhất dành cho gia chủ. Hệ thống cửa xung quanh ngôi nhà cũng được cho là điểm nhấn vượt trội của mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn có thể bắt gặp ở rất nhiều điểm nhìn khác nhau.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại nhìn có vẻ rất sang trọng, hiện đại những thực chất nó vẫn đi theo phong cách sống của người việt nam, nhà đẹp 2018 này mang trong mình đầy các nét giản dị và thiện cảm khiến cho người coi như lạc về miền quê xứ cũ.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Dự án: Thiết kế biệt thự 1 tầng có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: Mẫu biệt thự vườn đẹp kiến trúc mái thái

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hoài Ân

Địa chỉ: Cẩm Khê, Phú Thọ

Diện tích lô đất: 800m2 (25x32m)

Diện tích thiết kế: 170m2 (16.5×10.5m)

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn , bếp, 4 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master, phòng wc chung,…)

Share:

Author: adminkk