Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc lâng lâng ngây ngất trước sự tinh tế, sang trọng và tươi trẻ mà kiến trúc đã tạo ra. Ngoại thất của mẫu thiết kế nhà đẹp này là sự sống động của tập hợp các chi tiết và chức năng đa dạng, tất cả đều phát huy khả năng tương tác cao với môi trường, khắc phụ được sự đơn điệu nghèo nàn của nghệ thuật “lối mòn” và mở ra một trào lưu nghệ thuật hiện đại mới. Trong đó, để cao đến tính năng và vai trò của vật liệu, sự sáng tạo trong khâu kiến tạo và sắp xếp hình khối không gian.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Trần Quang Hùng.

Địa chỉ: Thạch Thất-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 162m2(9x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2( 9x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, khu giặt phơi.

Tổng quan ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đã tạo dựng cho mình một hình ảnh riêng độc đáo và đầy cuốn hút, người xem không thể phân biệt được không gian bắt đầu từ đâu và nghệ thuật kết thúc ở đâu. Tất cả đều toát lên sự mới mẻ và độc đáo về bố cục kiến trúc vì mọi quy tắc trật tự và chỉnh thể theo quy chuẩn bố trí truyền thồng đều thay đổi, thay vào đó là những hình khối lập phương được sắp xếp một cách tinh tế để tạo ra những góc lệch, khoảng không trang trí đẹp mắt, đem lại hiệu ứng tươi tắn, năng động và thích thú hơn.

Được đề cao đến tính năng của vật liệu ngoại thất và màu sắc nhã nhặn, rạng rỡ. Trên 2 mặt tiền chính của căn biệt thự người ta thấy được sự lồng ghép các hình khối không gian một cách ngoại mục và cân bằng để tạo ra nhiều hơn các khoảng không phù hợp, góp phần tối ưu hóa khả năng tiếp nạp ánh sáng, luân chuyển không khí dồi dào, xung mãn. Với một bố cục tự do và mang tính hình tượng nghệ thuật hiện đại theo phong cách cá nhân, mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này đã tự tạo ra cho mình những khoảng không nỗi bật thông qua màu sắc đa dạng của vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính tương tác cao với môi trường, khi chúng được đặt cạnh nhau đã tỏa sáng một cách rực rỡ, đồng điệu đến kinh ngạc.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp là sản phẩm kiến trúc làm toát lên được phong cách hiện đại có nhiều tính năng vượt trội về bố cục không gian mà trong đó ta thấy được sự tuôn trào năng lượng tự nhiên, không gian và thời gian như lắng đọng để con người thư giản, nghỉ ngơi thoải mái trước những ngọn gió xuân mát nhẹ. Ban công, sân thượng, hành lang, lối đi bao quanh hiên nhà, sân trước…được bố trí cân bằng kết hợp với hệ thống sinh cảnh xanh tươi bốn mùa đã có những đóng góp tích cực để ổn định và điều hòa môi trường nhà luôn sáng mát, sạch đẹp.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đã tạo ra cho mình một hình mẫu kiến trúc sang trọng và thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng. Đồng thời những hình khối ngoại thất đã phát huy được các tính năng để tạo ra nhiều tiện ích sử dụng, tìm ra được nhiều hướng giao tiếp với cảnh quan tự nhiên. Sự biến hóa linh hoạt các bộ phận ngoại thất là ngôn ngữ chủ đạo để làm nổi bật lên cái thần thài của công trình, tạo ra hiệu ứng mỹ thuật sống động ngoạn mục.

Quý khách quan tâm và mong muốn hiện thực hóa theo mẫu thiết kế biệt thự này vui lòng liên hệ qua số phone: 0924.578.578, KTS công ty sẽ tư vấn chi tiết, đồng bộ.