Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 120m2 kiến trúc hiện đại Á Đông

biet thu nha vuon 2 tang

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 120m2 thể hiện được giá trị ngoài hình kiến trúc sang trọng thông qua mỹ thuật trang trí, trình bày đẹp mắt và nỗi bật với kết cấu mái nhiều nếp giật cấp, đan cắt xếp lớp. Lấy các nếp mái làm trọng tâm của ngôn ngữ tạo hình và tổ chức bố cục cho căn biệt thự nên người xem sẽ bị cuốn hút qua hệ thống mái độc đáo bao quanh 2 mặt tiền chính. Nó gây dựng hiệu ứng thẩm mỹ mới mẻ và tôn lên giá trị thiền định, rộng thoáng của lô đất.

Tin khác:

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 11.5×14.5m phong cách hiện đại phương Đông

Lắp đặt vách ngăn kính phòng tắm giá rẻ đẹp, sang trọng

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 120m2 kiến trúc hiện đại Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Lưu Văn Tuấn.

Địa chỉ: Yên Dũng-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 520m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 120m2(9×13.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 kiến trúc đẹp tại Bắc Giang

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 là sự sáng tạo nổi bật về phong cách hiện đại khi coi trọng hình khối làm thông điệp của ngôn ngữ, chấp nhận đưa vào nhiều vật liệu và kết cấu mới, tạo ra những nét mỹ thuật mà trước đây chưa từng có và chưa ai đã được cảm nhận. Sự đặc biệt ở đây là chuỗi sự kiện kết nối, khiến người xem có cảm giác các bộ phận ngoại thất đang chuyển dịch, tạo tính nắng động tươi trẻ và tràn đầy nhựa sống. Bên cạnh đó, vật liệu trang trí đa sắc làm tăng lên các điểm nhấn nhẹ nhàng lan tỏa vừa khắc phục được sự nhàm chán, đơn điệu ở các góc cạnh vừa tối ưu hóa khả năng tương tác giữa ngôi nhà với tự nhiên.

biet thu nha vuon 2 tang

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 120m2 toát lên được hơi thở của nắng gió chan hòa và ở góc nhìn nào nó cũng tạo ra sự thoáng mát, đem lại cho con người nhiều khoảng không gian thoáng để thư giản, nhìn ngắm trời mây, tận hưởng những làn gió mát nhẹ. Một đặc trưng trong khả năng vận hành dòng chảy tự nhiên bên ngoài mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng là vai trò lớn lao của hệ thống cửa sổ, cửa chính, cửa phụ hay ban công trên cơ sở cân đối các nhu cầu và địa thế lô đất để kiến tạo nên. Vì vậy, căn biệt thự khiến người xem phải “ngẫn ngơ” trước sự tinh tế trong khâu kiến tạo từ những hình khối cơ bản.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 120m2 là sự thay đổi về cách thức tiếp cận tự nhiên thông qua những sáng tạo vượt bậc về bố cục hình thức cũng như khả năng tìm kiếm những giá trị nghệ thuật mới. Xung quanh ngôi nhà là sự đa dạng của các chi tiết trang trí, trình bày của vật liệu ngoại thất bèn đẹp, có tính năng tương tác cao với môi trường cảnh quan vừa tối ưu hóa môi trường sống thêm phần tiện nghi, đem lại cho con người một tinh thần phấn chấn, sảng khoái trong không gian của mình.   

Bên cạnh đó, kiến trúc hòa lẫn trong các hoạt động đời sống văn hóa tinh thần chân chất mộc mạc, nơi làng quê thôn giã thanh bình, thắm tình làng nghĩa xóm nên phong cách hiện đại bao trùm lên kiến trúc là nét thâm trầm, tế nhị, tranh nhã và khoáng đạt, là “mẫu đề” quen thuộc gắn bó với thiên nhiên, ruộng đồng, vườn quả, khóm trúc, bờ ao..mang dấu ấn tình cảm trìu mến, thân thương.

Quý gia chủ mong muốn thực hiện dự án này trên lô đất nhà vườn để làm chốn nghỉ dưỡng hãy liên hệ qua số phone: 0942.078.578 , KTS chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, đồng bộ. 

 

Share:

Author: adminkk