Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 9x17m duyên dáng với vẻ đẹp đơn giản

biet thu 2 tang 9x17

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 9x17m chúng tôi thi triển trong quy mô gói gọn là 9x17m, đó là khoảng diện tích hợp lý để khởi tạo không gian kiến trúc phù hợp nhất cho nhu cầu vận dụng vừa vặn, không phát sinh lãng phí, không dư thừa khối tích và mang lại một không gian ấm cúng, gọn đẹp.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái 1 tầng đẹp trang nhã khiến người xem phải mê

Mẫu biệt thự phố đẹp 2 tầng mái thái chữ L 90m2 kiến trúc tân cổ điển

Với một bố cục sang trọng và có nhiều chi tiết gắn liền cùng với thiên nhiên, mẫu biệt thự đẹp đơn giản này đã toát lên được sức lôi cuốn nhẹ nhàng và có được thiện cảm lớn lao với người xem qua cấu trúc thâm trầm, chậm rãi từ nếp mái thái thân thuộc đại diện làm điểm nhấn cơ bản.

Nét đẹp chúng tôi mong mỏi hướng đến cho mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 9x17m là dựa theo cấu trúc tổ chức đăng đối, ổn định trên 2 mặt tiền sảnh chính và sảnh phụ để tận dụng khoảng sân mặt tiền và hành lang hiên bên cạnh. Đó là sự nhu hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa mỹ thuật thuần việt qua vóc dáng cấu trúc mái đan cắt, toàn diện và được giao thoa với những yếu tố tôn tạo công năng ngoại thất nhẹ nhàng, quyến rũ bằng một vài chi tiết bản sắc trên vòm mái đón tiền sảnh chính, trên lan can hay tỉ lệ của những khung cửa được trao chuốt sắc sảo…. Và bắt nguồn từ đó quan cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 9m đã tỏa sáng trước khung cảnh tự nhiên hiện thực đem lại các cảm nhận gắn bó, sum vầy, đầm ấm cho con người

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 9x17m duyên dáng với vẻ đẹp đơn giản

Tương tự như mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng mà chúng tôi từng thi công, ở mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 9x17m được thiết kế đơn thuần nhưng gây được ấn tượng mạnh qua bố cục kiến trúc gọn đẹp và có rất nhiều chi tiết phối trí nhẹ nhàng xung quanh. Lấy những đường nét biểu đạt cơ bản trên 2 bề mặt tiền tạo được một hội tụ mỹ thuật tự nhiên phong phú đa dạng mang nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định của quan cảnh môi trường sẽ giúp con người quân bình năng lượng, cân xứng tinh thần, giải tỏa căng thẳng trong khí tiết xanh tươi thuần khiết. Vậy nên hình ảnh mẫu nhà đẹp hiện đại chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho rất nhiều người qua những chi tiết phối trí đẹp mắt, nhu hòa cùng môi trường cảnh quan và toát lên một sức sống trẻ trung.

biet thu 2 tang 9x17

Và khi thể hiện hết ý tưởng sáng tạo dựa trên thực tế của các yếu tố địa lý và phương vị lô đất. Chúng tôi đã cố gắng kết hợp những mối tương quan gắn bó với phong thái, cách biểu hiện bố cục, màu sắc vận dụng, vật liệu phối trí…để đạt được ý nghĩa biểu tượng và toát lên được cái thần thái của công trình.

Bên cạnh đó, cùng với cấu trúc mái thái đan cắt làm ngôn ngữ hình thức và kiến tạo loại hình, làm phương tiện trình bày cơ bản để biểu đạt hình dáng cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thanh nhã lên nên nó đầu tư rất công phu cùng nhiều chi tiết phụ trợ như những đường viền trang trí, trên các mặt tường áp mái được đắp phù điêu mỹ thuật và được kẻ chỉ ron mảnh mai mượt mà. Thông qua nét thiện cảm, gắn bó của nếp mái dốc kiểu thái này chúng tôi lấy đó làm nơi khởi đầu của mọi giá trị nghệ thuật kiến trúc và cũng là điểm kết thúc chiều cao một cách tuyệt mỹ nhất nên mọi cái đẹp của bố cục đều toát lên bắt nguồn từ độ cao thoáng của hình thái mỹ thuật phối trí quen thuộc đó.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 9x17m chúng tôi giới thiệu tới quý khách ở trên là một tổng hợp sống động của những hoạt động nghệ thuật mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mang theo những nét đẹp duyên dáng và thuần việt nhất, gắn kết với cảnh quan thiên thiện và tạo được các tỉ lệ công trình kiến trúc nhu hòa, đồng nhất, kiến trúc vận dụng rất nhiều thành tố mỹ thuật quen thuộc, đơn giản nhưng dồi dào sáng tạo và có điểm nhấn thanh thoắt. Thêm nữa, đây là những phương tiện diễn đạt ý nghĩa sắc thái mang đặc tính hình tượng phương Đông thấy rõ.

Share:

Author: adminkk