Biệt thự phố 2 tầng mái lệch 160m2 đẹp sang trọng hài hoà trên từng centimet

Biệt thự phố 2 tầng mái lệch 160m2 đẹp nhẹ nhàng và sang trọng được cách tân mượt mà với hệ mái lệch duyên dáng, độc đáo sẽ mang đến cho người xem cảm nhận tươi mới, sống động trên mọi góc nhìn.

Sự tinh xảo trong tổ chức bố cục, thi công những công năng bộ phận ngoại thất mang lại cho người xem sự khác biệt. Đây là các đường nét bất cân đối, phi tỉ lệ vượt ra khỏi chuẩn đăng đối khuôn phép của đa số các biệt thự đẹp trước đó thường áp dụng. Từ đó mới thấy, công trình kiến trúc hiện đại là không có giới hạn của nghệ thuật và tính năng độc đáo của nó.

biet thu 2 tang 120m2

Và khi nhìn vào mặt tiền mẫu nhà đẹp mới nhất này ai cũng phải trầm trồ dõi theo những chuyển mình của các chi tiết bên ngoài ngôi nhà. Để đạt được sự lôi cuốn đó, chúng tôi đã cố gắng áp dụng linh hoạt và biến hóa của từng bộ phận tính năng, nó đem đến sự đổi thay ở mỗi khung cảnh khác nhau để tránh sự trùng lặp và đơn điệu. Nói đúng hơn, kiến trúc của ngôi nhà đã cố gắng giải thoát hiện thực để đạt đến kinh nghiệm cao của nghệ thuật và kỷ thuật.

Thông tin dự án biệt thự phố 2 tầng mái lệch 160m2 đẹp sang trọng

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng

Kiến trúc: mẫu biệt thự mái lệch trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Khanh.

Diện tích lô đất: 12x29m (348m2).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 8×20(160m2).

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng nghỉ, phòng vệ sinh chung, sân phơi.

Tổng quan biệt thự phố 2 tầng mái lệch 160m2 đẹp sang trọng

Biệt thự phố 2 tầng mái lệch 160m2 đẹp toát lên được sức mạnh của công nghệ và vật liệu trang trí giàu cảm xúc, mọi góc cạnh đều được mỹ hóa bằng màu sắc, bằng gạch ốp tường hay bằng những khung cửa kính cách nhiệt cách âm sang đẹp, nó điểm xuyến cho cảnh quan biến thành ấn tượng, tinh xảo và tôn vinh lên giá trị đích thực về địa điểm đắc địa của thổ cư. Từng chi tiết biểu đạt ngoại thất trên 2 mặt tiền chính ngoài chức năng xây dựng công năng thiên nhiên thì còn góp phần tôn tạo mỹ cảm mang tính chất tự do, phóng khoáng, Tuy không theo chỉnh thế như biệt thự nhà phố 3 tầng 8×17 nhưng rất đồng bộ về bố cục và đường nét, màu sắc vật tư.

nha pho 2 tang mai lech 160

Không chỉ gây dựng được ấn tượng mạnh mẽ bắt nguồn từ diện mạo sắc sảo, mới lạ, mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng còn tối ưu hóa không gian vận dụng khi các bộ phận ngoại thất có sự xuất hiện gọn xinh của lan can, những ô cửa hay hiên nhà được liên kết, tương tác với thiên nhiên một cách chủ động, đa năng theo nhiều hình thể khác nhau. Thêm nữa, hình ảnh mái lệch mang trên mình hình tượng nghệ thuật thanh thoắt, có tính biểu tượng cho sự vươn lên mãnh liệt, trẻ trung, năng động, phản ánh được bức tranh sinh động của các mẫu nhà biệt thự mini đẹp hiện đại đương thời.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 160m2 là sự nổi trội về hình dáng công trình kiến trúc và mỹ thuật trang trí. Phong thái kiến trúc đã mở ra một xu thế mới khi chấp nhận đưa vào khá nhiều bộ phận công năng mới nhưng có sự thừa kế và thể hiện hết, không xa rời nội tại, không nhàm chán và mang tính chất khoa trương, nổi trội. Tuy có phần lãng phí, ngoài mức cần thiết nhưng nói lên chức năng mỹ thuật cao, phản ánh tư duy phóng khoáng và định nghĩa được cái đẹp mới trong môi trường hiện đại để cuộc sống con người không chỉ dừng lại ở việc tận hưởng giá trị vật chất đơn giản mà còn chiêm nghiệm nghệ thuật kiến trúc không giới hạn.

Biệt thự phố 2 tầng mái lệch 160m2 đẹp không chỉ có vẻ ngoài độc đáo, mới lạ làm lôi cuốn hầu hết lữ khách sang đường mà cả không gian nội thất sống động bên trong cũng sẽ góp phần mang đến cho người trải nghiệm những phút giáy ấm áp, sum vầy bên người thân với những công năng tiện nghi được bố trí đầy đủ, tròn vẹn.