Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 136m2 mái lệch cuốn hút người xem

biet thu 3 tang 136 m2

Mẫu biệt thự 3 tầng 136m2 mái lệch đã thực sự tỏa sáng là nhờ dựa trên sự đồng điệu về mặt hòa âm phối khí của các chi tiết trang trí một cách đồng nhất với nhau. Trên các bề mặt tường, đều thể hiện trọn vẹn chức năng kết nối giữa hoạt động bên trong với thiên nhiên bên ngoài.

Tin liên quan:

Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự mái lệch 3 tầng 136m2 hiện đại sang trọng

Điều này không chỉ tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cực tốt mà còn mang đến không gian tràn trề sinh khí cho các thành viên sinh sống trong gia đình. Dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, không gian tiếp cận nào đi chăng nữa, ngôi nhà vẫn có sự hiện hữu của cây lá, ánh mặt trời, tiếng chim kêu ríu rít, tiếng nước chảy róc rách,…mang lại nguồn sinh khí vô cùng dồi dào.

biet thu 3 tang 136 m2

Mẫu biệt thự 3 tầng 136m2 mái lệch thực sự là tác phẩm nghệ thuật. Nơi đó không yêu kiềm gợi cảm, nơi đó thực sự rất độc đáo, năng động, phóng khoáng đầy tự do như chính tính cách của chủ nhân sở hữu. Dù đi theo phong cách hiện đại nhưng mẫu biệt thự mái lệch 3 tầng 136m2 vẫn rất chân thành và thân quen với nếp nghĩ của người Á Đông.

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 136m2 mái lệch cuốn hút người xem tại Q11-TP.HCM

Mẫu biệt thự 3 tầng 136m2 mái lệch diện tích 8x17m được tạo dựng trên diện tích đất với nhiều ưu điểm nổi bật. Đó chính là lý do tại sao mọi khu chức năng trong nhà đều đồng bộ, đáp ứng được yêu cầu của gia chủ về một cuộc sống hiện đại tiện nghi, giao thông dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển cũng như tiếp nối linh hoạt với thiên nhiên bên ngoài. Từng không gian đều được cân bằng ổn định, tạo nên chuỗi tiện ích không thể tuyệt vời hơn. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc mái lệch dưới đây:

Trên đây là một số thông tin về mẫu biệt thự 3 tầng 136m2 mái lệch mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng thông qua đây, bạn đọc gần xa có thể nhìn thấy được hình ảnh tổng quan cũng như phương án bố trí nội thất đẹp mắt, ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Từ đó, chọn lựa được cho mình mẫu nhà đẹp trong tương lai không xa.Chúc bạn vui vẻ!

Share:

Author: adminkk