Cách sửa cửa nhôm kính bị kẹt tại TPHCM- liên hệ: 0938.778.373

Tư vấn sửa cửa nhôm kính bị kẹt tại TPHCM tận tình, chu đáo

-Cửa nhôm kính, cửa kính bị kẹt là một trong những lỗi hư hỏng phổ biến nhất hay gặp phải, vậy khi gặp vấn đề trên thì quý khách nên làm gì?

Tin khác:

Thay kính cửa bị vỡ giá bao nhiêu tiền

Lưu ý khi lắp đặt gương soi toàn thân quận 12

-Nếu là lỗi kẹt thông thường, dễ xử lý thì quý khách có thể lên google tìm kiếm hoặc liên hệ với các cơ sở  cửa nhôm kính tphcm uy tín để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cách khắc phục, cách sửa cửa nhôm kính, sửa cửa kính thủy lực bị kẹt.

Sửa cửa nhôm kính uy tín tại TP.HCM
Ảnh: Sửa cửa nhôm kính uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm

-Bạn cũng có thể liên hệ với cơ sở nhôm kính Việt Đức theo thông tin sau để được giúp đỡ, hỗ trợ về vấn đề sửa cửa nhôm kính, cửa kính bị kẹt, xê lệch hay bị bất cứ lỗi hư hỏng nào về các loại cửa nhôm kính.

CƠ SỞ NHÔM KÍNH VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: 80, Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp HCM
Xưởng: 40, Đường số 2, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân
Hotline : 0938.778.373(Mr Vinh)
Email: [email protected]

Lý do khiến cửa nhôm kính, cửa kính tphcm bị kẹt

Nguyên nhân chủ quan khiến cửa kính, cửa nhôm kính bị kẹt
-Nguyên nhân chủ quan  mà dẫn tới việc chiếc cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực bị kẹt là do những kẹp kính bắt trên miếng kính thường, kính mờ, kính cường lực được xiết trong giai đoạn lắp đặt, thi công bằng những con ốc vít xuyên qua kính sau một thời gian sử dụng bị lỏng nên dẫn tới việc cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực bị xệ.

-Mặt khác là do sử dụng đóng mở cửa nhôm kính, cửa kính quá nhanh, quá mạnh và thường xuyên lặp đi, lặp lại nhiều lần như vậy.

Cua kinh bi ket

Nguyên nhân khách quan khiến cửa kính, cửa nhôm kính bị kẹt
-Đây là nguyên nhân do tác động bên ngoài trong một thời gian như: thời tiết, bụi bẩn… và thời tiết dẫn đến tình trạng cửa kính bị két do khô dầu mỡ.

Cách khắc phục tình trạng cửa nhôm kính, cửa kính, cửa kính cường lực khi bị kẹt

– Đầu tiên quý khách hàng, quý độc giả cần chuẩn bị dụng cụ để sửa  cửa nhôm kính, sửa cửa kính tphcm: tuốc-lơ-vít 4 cạnh, bộ vặn cạnh đa giác ,cờ lê vặn ốc 10 hoặc 12mm…

-Tiếp đến bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách cơ bản sau để khắc phục tình trạng cửa nhôm kính, cửa kính, cửa kính cường lực khi bị kẹt

Cách thứ nhất: Chỉnh bản lề để nâng cánh cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực lên
Bước 1: Dùng tuốc- lơ-vít 4 cạnh để vặn ốc ở bản lề ra, sau đó tháo nắp inox bảo vệ bản lề sàn ra

Bước 2: Dùng bộ vít lục giác để vặn lỏng con vít thiết bị 2 và con vít đồ vật 3 ra

Bước 3: Sử dụng loại cờ lê  thích hợp để vặn lỏng con ốc vật dụng 4

Bước 4: Dùng bộ vặn lục giác đa năng để xiết chặt con vít đồ vật 5, xiết chặt từ từ và xem cửa kính có còn bị kẹt nữa không. Trong trường hợp cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực của bạn đã  được nâng lên và không bị kẹt nữa thì hãy giữ nguyên vị trí đó. Nếu vẫn bị kẹt thì quý khách, quý độc giả phải siết chặt và kiểm tra từ từ, cho tới lúc được.

Bước 5: Sau khi cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực đã được nâng lên thì chúng ta hãy để nguyên vịt trí đó và sử dụng các công cụ  cần thiết để xiết chặt lại các con ốc đồ vật thật chặt, thật cẩn thận theo thứ tự từ con số 4 tới con số 2.

Bước 6: Đóng nắp inox vào bề mặt bản lề cửa kính, cửa nhôm kính và tiến hành vặn lại 3 con ốc để cố định mặt inox và bản lề.

sua cua kinh1
Ảnh: Sửa cửa kính cường lực giá rẻ tại tphcm

Cách 2: Chỉnh kẹp kính để nâng cánh lắp cửa  nhôm kính, cửa kính thủy lự

Bước 1: Quý khách hàng, quý độc giả hãy dùng tuốc-lơ-vít 4 cạnh phù hợp để tháo  gỡ những inox bảo vệ ra. Lưu ý, khi tháo chúng ra thì hãy để cẩn thận gọn gàng để tránh vị mất và để cửa nhôm kính, cửa kính ở  góc 90 độ để thuận tiện hơn cho việc sửa chữa.

Bước 2: Nới lỏng hai con ốc vít số 1 ra

Bước 3: Sau khi quý khách hàng, quý độc giả nới lỏng hai con vít số 1 thì thực hiện song song 2 việc : nâng từ từ cánh cửa kính, cửa nhôm kính lên vừa phải và tiến hành đóng mở thử để kiểm tra xem cửa kính có còn kẹt hay không. Nếu đã hoạt động bình thường, hiệu quả thì chúng ta sẽ tiến hành xiết chặt lại 2 con vít ốc số 1.

-Sau khi khắc phục xong, quý khách hàng, quý độc giả nên bôi dầu mỡ vào những khớp nối để cho cửa kính, cửa nhôm kính đóng hay  mở được dễ dàng hơn. Với hai phương pháp  mà tôi chia sẻ ở trên thì quý khách hàng, quý độc giả  có thể dễ dàng sửa cửa nhôm kính, sửa cửa kính bị kẹt một cách dễ dàng.

-Nếu vẫn không thể tự khắc phục cửa nhôm kính, sửa cửa kính bị kẹt bằng 2 cách trên thì quý khách có thể liên hệ thợ sửa cửa nhôm kính của Việt Đức theo thông tin trên để được chọn lựa phương pháp tối ưu nhất.

Lời cảm ơn của tác giả về cách sửa cửa nhôm kính bị kẹt tại TPHCM

-Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý độc giả đã ghé thăm bài viết giới thiệu về cách sửa cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực bị kẹt tại TPHCM do nhôm kính Việt Đức chia sẻ tại trang web này.

-Mến chúc quý khách hàng, quý độc giả nhiều niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống và hẹn gặp lại quý khách hàng ở các bài viết sau.

Xem thêm phần sửa chữa nhôm kính: Dịch vụ sửa cửa nhôm kính tại nhà Uy Tín nhất Tphcm