Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x12m kiến trúc hiện đại

mau nha pho 3 tang

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x12m kiến trúc hiện đại phóng khoáng trong cơ cấu kiến trúc tinh tế, sang trọng của chất liệu kính làm chủ đạo trải dài 3 tầng nhà. Kết hợp cùng không gian rộng mở không giới hạn của chất liệu kính là hệ lam che chắn ánh sáng, nhấn nhá cho thiết kế nhà 3 tầng đẹp sự cuốn hút, lãng mạn bởi sức sáng tạo không biên giới của kiến trúc trong cuộc sống.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x12m kiến trúc hiện đại có hệ lam che chắn rất đẹp mắt, sáng tạo trong không gian sống tràn đầy năng lượng và nguồn sinh khí tài lộc. Từng căn nhà phố khoác trên mình một vẻ đẹp rất mới lạ và riêng biệt biểu đạt tính làm đẹp cao nhã cũng như sự phóng tác tài ba của những kiến trúc sư phối hợp tạo được không gian sống hoàn thiện cho gia đình những người dân trong thành phố ngày nay.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp diện tích nhỏ đã sáng tạo nhà để xe ngoài trời cùng với tường bao bao quanh cam kết và cổng rào đen chạy sọc dọc có tính năng che chắn và nhấn nhá mặt tiền ngôi nhà. Vì thế nên, garage để xe là một trong số thiết kế tối thiểu trong mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m dù rộng hay hẹp vẫn có khoảng không gian riêng cho khu vực bảo vệ an toàn và vệ sinh cho những chiếc xe 2-4 bánh.

Tone màu trắng trung tính sang trọng chủ đạo phối với màu vàng cam của đường kẽ ron thanh mảnh và ban công bằng sắt màu đen quyền lực nhấn mạnh vai trò của nơi ‘tử khí đông lai’ khiến căn nhà nổi trội trong môi trường quan cảnh tự nhiên xanh mát là một bức tranh đa màu sắc trong một phong cách hiện đại nhất.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x12m kiến trúc hiện đại với không gian thoáng mát

Bố cục chỉnh thể của phòng khách thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp khoác trên mình trường phái hiện đại, cái đẹp như tuôn tràn bất tận ở khắp mọi nơi. Bắt nguồn từ bộ sofa màu xám tro phối cùng chiếc bàn bằng nguyên liệu kính màu xanh cốm dịu nhẹ mang tới sự sang trọng, nhu hòa bao quanh không gian công cộng. Kệ tivi giản dị với hai gam màu xanh cốm và màu gỗ vừa trang trí cho nét nền nã của phòng khách vừa có công dụng làm vách ngăn ‘ước lệ’ ngăn chia phòng khách và nhà bếp ăn, cầu thang.

Tầng 2 và tầng 3 của mau nha dep có bố cục không gian ứng dụng giống nhau, chia thành 2 phòng nghỉ master ở từng tầng có tích hợp wc riêng. Khoảng xuyên tầng đón gió thông khí là thiết kế thông minh dành cho các thiết kế nhà phố hiện đại nhu hòa với cảnh vật tự nhiên, hạn chế mức dùng điện năng.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x12m kiến trúc hiện đại thực sự đã tạo ấn tượng ban đầu khá mạnh mẽ về sự truyền thụ dồi dào sức sống, tính hiện đại lan tỏa đến những thành viên trong gia đình khi thụ hưởng các giá trị vật chất đạt được sau nhiều năm lao động và học hành nghiêm túc. Giữa vùng đất phồn hoa đô hội này, mẫu thiết kế nhà phố đơn giản 3 tầng 1 tum đẹp là chứng minh cho sự thành đạt, cống hiến hết mình và nay đã đơm hoa kết trái.

Share:

Author: adminkk